Khám Phá - 04/01/2017 6:01 PM
Chỉ cần mở đầu bằng câu nói “ Ok, google” để khởi động Google Assistant, tính năng này sẽ giúp chủ xe thực hiện rất nhiều thao tác như nghe nhạc, dự báo thời tiết, cài đặt báo thức, đồng hồ tính giờ…

dieu-khien-xe-chi-bang-cum-tu-ok-google

Hyundai đang hợp tác với Google để sớm ra mắt tính năng Google Assistant trên các dòng xe của hãng, tính năng điều khiển bằng giọng nói có thể kiếm soát trực tuyến các thiết bị thông minh của Philips, Toshiba, Bang & Olufsen và Nest.

Chủ xe cũng có thể điều khiển chiếc xe từ xa khi tiến hành liên kết qua điện thoại với một số hoạt động như điều khiển cửa xe, kiểm soát nhiệt độ trong xe. Theo The Verge, Hyundai sẽ còn bổ sung một số tính năng nữa khi chính thức ra mắt công nghệ Google Home.

dieu-khien-xe-chi-bang-cum-tu-ok-google

Giám đốc kinh doanh của Huyndai, ông Manish Mehrotra cho biết: “Khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm những tính năng đúng như những gì mà Google đang cung cấp. Trong thời gia sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng nhiều tính năng điều khiển bằng giọng nói hơn nữa. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết khi khách hàng chỉ việc ngồi trên xe và nói:” Ok, google”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc