QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT CAFEAUTO.VN

 

Cafeauto.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Đăng tin rao vặt sản phẩm về ô tô và xe máy, đặt banner quảng cáo.

cafeauto.vn hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Cafeauto.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

 

 1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử cafeauto.vn (gọi tắt là cafeauto.vn) do Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. cafeauto.vn là trang web về cung cấp dịch vụ đăng tin rao bán ô tô, đánh giá môi giới Ô tô, đánh giá Ô tô và cung cấp một số dịch vụ có liên quan tại Việt Nam. Ngoài ra, website của chúng tôi cập nhật và thông tin đến những khách hàng về thị trường Ô tô Việt Nam.

  • Mục đích chung: Mục tiêu mà Cafeauto.vn hướng đến là xây dựng môi trường kinh doanh Ô tô online rõ ràng, minh bạch, xây dựng một trang web cung cấp thông tin về các môi giới Ô tô rõ ràng và đảm bảo nhất theo hướng công khai hóa thông tin nhằm giúp những khách hàng là người có nhu cầu mua/bán ô tô dễ dàng lựa chọn được môi giới đáng tin cậy để phó thác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ về đánh giá Ô tô nhằm giúp khách hàng có thể đánh giá và so sánh giữa các căn nhà theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với thị trường Ô tô tại Việt Nam.
  • Nguyên tắc chung: Sàn giao dịch Cafeauto.vn là đơn vị trung gian trong việc giúp khách hàng đánh giá, quảng cáo hoặc đăng tin bán sản phẩm của mình

Thành viên của Cafeauto.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Cafeauto.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Cafeauto.vn cung cấp hoặc liên quan đến Cafeauto.vn. Các cá nhân tổ chức tham gia giao dịch trên Cafeauto.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử cafeauto.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham  gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp

 

luật. Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên cafeauto.vn phải minh bạch và chính xác.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Cafeauto.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử cafeauto.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT cafeauto.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT cafeauto.vn

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử cafeauto.vn .

 

 1. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn do Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.Cafeauto.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn”).

 

Định nghĩa chung:

 

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Cafeauto.vn bao gồm: đăng tin rao bán trực tuyến, giới thiệu về công ty, salon Ô TÔ.

 

Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Ô TÔ được đăng tải trên Cafeauto.vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

 

Thành viên: là bao gồm cả người bán và người mua.

 

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Cafeauto.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán Ô TÔ trên website.

 

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Cafeauto.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

 

Khi bạn đăng ký là thành viên của Cafeauto.vn, thành viên hiểu rằng:

 

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua bán theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

 

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Cafeauto.vn

Trước hết, cần hiểu thành viên là những khách hàng đã đăng kí tài khoản tại website Cafeauto.vn và đăng nhập vào tài khoản đó để sử dụng các dịch vụ của website (lưu ý: những khách hàng chỉ xem tham khảo các thông tin về Danh bạ ô tô, và tin tức Ô tô, Tin mua bán Ô tô mà chưa đăng kí tài khoản thì không được xem là thành viên). Khách hàng là thành viên sẽ được cấp tài khoản để tiến hàng sử dụng các dịch vụ như đăng tin mua bán Ô tô, được nhân viên của sàn tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật các vấn đề liên quan đến việc đăng tin, giải quyết tranh chấp trong giao dịch giữa các bên.

 

 

 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người mua hàng:

Khi có nhu cầu mua hàng trên cafeauto.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau

đây:


Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm, người mua có thể tìm kiếm sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm lọc từ khóa, tham quan thông tin đăng tải ở trang chủ hoặc tìm theo danh mục của sàn;

 

 

Bước 2: Chọn sản phẩm mà mình quan tâm và vào xem chi tiết sản phẩm đó để tham khảo về  giá cả, thông số kỹ thuật, kiểu dáng,… (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác hoặc xem bình luận đánh giá về sản phẩm, người bán đó trên website cafeauto.vn để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

 

 

Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán, tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm.

 

Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định đặt hàng. Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

Người mua phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến Ô TÔ đăng được rao bán trên Cafeauto.vn bằng cách liên hệ đến người bán hoặc tham khỏa các thông tin liên quan qua các kênh như: Ban quản lý dự án, đơn vị địa chính tại khu vục…

Người mua nên đăng ký tài khoản tại Cafeauto.vn để được những hỗ trợ tốt nhất từ phía Cafeauto.vn về kỹ thuật hoặc những vấn đề liên quan đến tranh chấp phát sinh từ những giao dịch được đăng tin tại Cafeauto.vn.

 1. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin

Khách hàng muốn đăng tin rao bán Ô tô, xe máy, linh phụ kiện trên Cafeauto.vn chỉ thực hiện được khi đã đăng kí tài khoản thành viên trên website của chúng tôi.

  1. Quy trình đăng kí tài khoản:

Bước 1: Trên trang chủ chọn mục “ Đăng ký” rồi nhập thông tin theo form mặc định hoặc có thể đăng nhập bằng các tài khoản liên kết Facebook/ Google

 

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hình phía dưới, click “Đăng ký” để hoàn tất. Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email cho người dung;

Bước 3: Đăng nhập email cá nhân  để  xác  nhận  và  kích  hoạt  tài  khoản  đã  đăng  ký.  Trường hợp không nhận được email kích hoạt tài khoản, bạn nhớ kiểm tra kỹ mục Spam (Thư rác) Nếu vẫn không thấy, bạn vui lòng gửi email Info@cafeauto.vn về để được hỗ trợ kích hoạt.

  1. Quy trình đăng tin:

 

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, thành viên sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Cafeauto.vn và click vào nút “Đăng tin miễn phí” theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên;

 

Bước 2: Chọn “ Đăng tin miễn phí” để tiến hành đăng tin rao vặt;

Bước 3: Nhập thông tin theo mẫu rồi chọn “Đăng chủ đề” để hoàn tất đăng tin gửi bài viết đến ban quản trị duyệt tin;

Người đăng tin có thể kiểm tra lại hoặc chỉnh sửa lại nội dung tin đăng bằng cách chọn trang cá nhân để quản lý các tin đã đăng/ đang bán.

 

 • Chú ý: Trong quá trình đăng tin, khách hàng phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn. Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”. Tin đăng sau tối đa 24h sẽ được Ban quản lý website của chúng tôi kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.
 1. Quy trình giao nhận vận chuyển

Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về  phương  thức  vận  chuyển  cũng như hình thức, địa điểm giao hàng đều tùy thuộc  vào  2  bên  thỏa  thuận  với  nhau  về  việc  giao nhận. Người bán có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận.

Cafeauto.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao bán. Cafeauto.vn khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

Cafeauto.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

 1. Chính sách hủy/ đổi trả

Cafeauto.vn không phải là người bán nên việc đổi trả sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán.

Cafeauto.vn yêu cầu người bán đưa đầy đủ thông tin về chính sách hoàn trả sản phẩm/ dịch vụ (nếu có) khi đăng bán sản phẩm/ dịch vụ để người mua tiện tham khảo trước khi đưara quyết định mua.

Cafeauto.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua hàng. Trong trường hợp có chính

 

sách đổi trả người mua cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Cafeauto.vn không phải là người bán hàng, Cafeauto.vn chỉ cung cấp nền tảng ứng dụng công nghệ để hỗ trợ quá trình mua bán cho các bên nên chính sách bảo hành cho sản phẩm được hỗ trợ tùy theo thỏa thuận giữa người mua và người bán. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

Người mua luôn giữ giấy bảo hành hoặc hợp đồng mua bán có có điều kiện bảo hành và có quyền đến yêu cầu bên bán bảo hành sản phẩm như thỏa thuận.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

Cafeauto.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Cafeauto.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Cafeauto.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

Ban quản trị Cafeauto.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Cafeauto.vn qua email info@cafeauto.vn, ban quản trị Cafeauto.vn sẽ cố gắng có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Cafeauto.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Cafeauto.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Cafeauto.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

 • Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát
 • Địa chỉ: 55/4 Tân Chánh Hiệp 17, Khu phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.

Hồ Chí Minh

Cafeauto.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ

 

quyền lợi của người mua/ khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng bán sản phẩm/ dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ đó. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lênán và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Người bán, Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Cafeauto.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Người bán, Người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Cafeauto.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người bán: Cafeauto.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan  pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Cafeauto.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về Ô TÔ của Người bán đó trên Cafeauto.vn đồng thời yêu cầu Người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua/ cho thuê, người bán/ thuê, thì một trong 2 bên Người mua và người mua bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

 1. Quy trình thanh toán
 1. Quy trình Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Cafeauto.vn chỉ là nền tảng hỗ trợ mua bán (đăng tin/ quảng cáo). Muaban.autodaily. vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên do đó Cafeauto.vn sẽ không chịu các trách nhiệm liên quan đến việc thanh toán trong quá trình giao dịch giữa đôi bên.

Người mua cần tìm hiểu kỹ các thông tin của bên bán trước khi tiến hành giao dịch để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Cafeauto.vn chỉ hỗ trợ cho hai bên mua bán trong khả năng cho phép về việc cung cấp thông tin để giải quyết tranh chấp (nếu có) nếu có sự yêu cầu từ các bên trong quá trình giải quyết tranh chấp.

 1. Quy trình Thanh toán giữa người bán (người đăng tin) và Ban quản lý Website cafeauto.vn

Hiện Cafeauto.vn dự kiến sẽ thu các phí dịch vụ quảng cáo/ đặt tin ưu tiên đối với nhà cung cấp có nhu cầu treo banner, hình ảnh, bài viết trên Sàn ở những vị trí đặc biệt, phí dịch vụ tùy vào vị trí và thời gian của nhà cung cấp, phí nào sẽ được gửi cho nhà cung cấp duyệt trước khi ký kết hợp đồng.

 1. Hình thức nạp tiền mua gói dịch vụ đăng tin:
 • Thanh toán online bằng các thẻ quốc tế Visa, MasterCard hoặc các thẻ ATM trong nước.

 

 • Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản Online hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản phía dưới.
 • Nhân viên Mua Bán Xe CafeAuto thu trực tiếp ở TP.HCM.

 

Đơn vi thu hưởng:

 • CÔNG TY CPHN TIP THTHNH PHÁT

 

 • Tài khoản tại Ngân Hàng Vietcombank: 0331003922041 Ngân hàng VCB CN Bến Thành, 261E Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.PN, TP.HCM
 • Nội dung chuyển khoản: Trả phí gói ... Cho ID/Email/sđt:...

 

 • Ví dụ: Trả phí gói vip 1 cho cho tài khoản 09090391XX Hotline: 0903.762.768

Email: sales@cafeauto.vn | Website: https://muabanxe.cafeauto.vn/

  1. Quy trình thanh toán/ nạp tiền để mua gói dịch ụ đăng tin

Bước 1: Chọn gói dịch vụ người đăng có nhu cầu sử dụng rồi chọn “ Đặt mua”;

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán;

 

Bước 3: Thanh toán gói dịch vụ theo phương thức đã chọn.

 

Sau khi hệ thống nhận được thông tin về thanh toán từ người dùng sẽ cập nhật thông tin  số dư vào tài khoản đăng tin của người dùng. Người dùng có thể dùng số dư tài khoản này để thanh toán cho các dịch vụ đăng tin/ quảng cáo trên Ứng dụng Chợ Phú Quốc - Mua bán online

 *Lưu ý:

- Đây là hình thức mua trước dịch vụ nên Cafeauto.vn sẽ không hoàn trả phí hoặc rút số dư trong tài khoản thành viên nếu thành viên mua rồi mà sử dụng không hết hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Do đó thành viên dựa vào nhu cầu đăng tin của mình mà cân nhắc để chọn gói phù hợp dựa theo nhu cầu để đảm bảo tiền nạp vào được dùng hết.

 • Tiền trong tài khoản đăng tin không có tính chất quy đổi, chuyển nhượng, cho/ tặng dưới mọi hình thức.
 • Cafeauto.vn sẽ đảm bảo khoản phí thành viên mua trước dịch vụ sẽ được cấn trừ theo các lượt đăng tin theo gói dịch vụ mà thành viên chọn đăng, nếu có bất kỳ sai sót nào về mặt số dư và giao dịch vui lòng liên hệ với Cafeauto.vn để được giải đáp.

 

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên Cafeauto.vn . Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin

rao vặt.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email

hoặc hình thức liên lạc khác, Cafeauto.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên Người mua qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho Người bán mà Người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về Người bán và sản phẩm được rao bán đó.

Người mua tham khảo thông tin về Người bán trước khi quyết định mua Ô TÔ

Người mua, Người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình,  công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

 1. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
 1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Cafeauto.vn chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên website bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại và email. Nếu thành viên là nâng cấp hồ sơ lên môi giới có thể thu thập thêm các thông tin bao gồm: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Ngày sinh, số CMND hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số ĐKKD và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới ô tô.

 

Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Cafeauto.vn, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp. Cafeauto.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Cafeauto.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng. Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của Cafeauto.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Cafeauto.vn.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Cafeauto.vn.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Cafeauto.vn.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website Cafeauto.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Cafeauto.vn khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

 1. Thời gián lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

 1.                                                                     Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/thanh viên thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát;
  • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp;
  • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra;
  • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  • Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát

 

  • Trụ sở chính: 55/4 Tân Chánh Hiệp 17, Khu phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.

Hồ Chí Minh

 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Cafeauto.vn thực hiện việc này.

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Cafeauto.vn được Cafeauto.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân củaCafeauto.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thựchiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tincá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệucá nhân thành viên, Cafeauto.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Cafeauto.vn.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Cafeauto.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Cafeauto.vn cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Cafeauto.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Cafeauto.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Cafeauto.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@cafeauto.vn

 

 

 1. Quản lý thông tin xấu
 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và  phát  tán  virus  gây  hư  hại   tới   hệ  thống,   cấu  hình,   truyền  tải   thông   tin  của  Sàn   giao dịch TMĐT Cafeauto.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Cafeauto.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn.

 1. Quy định nội dung đăng tin và chế tài xử lý vi phạm
 1. Quy định chung
  • Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng;
  • Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ liên hệ đăng mua bán.
  • Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

 

  • Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao mua bán Ô TÔ. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ Ô TÔ cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch Ô tô).
  • Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ không được duyệt.
  • Tin rao mua bán Ô TÔ cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ để có xếp hạng (điểm đánh giá) tốt hơn.
  • Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Cafeauto.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.
 1. Quy định chi tiết à hướng dẫn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí trên Cafeauto.vn, vui lòng chọn mục đăng tin và tiến hành nhập các thông tin sau (các trường có dấu “*” là bắt buộc nhập, các trường có dấu “?” là lưu ý dành cho trường đó).

  • Thông tin cơ bản

Đánh dấu vào mục loại giao dịch, loại ô tô mà bạn đăng (trường này là bắt buộc)

 

  • Tiêu đề tin đăng

Tiêu đề tin đăng KHÔNG được phép viết HOA và không quá 120 ký tự, cần thể hiện chi tiết chính của mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo bao gồm các thông tin như: Loại ô tô, tên đường, số phòng ngủ…

Trên tiêu đề tin, không nên sử dụng các thông tin/ từ ngữ sau:

 • Không được sử dụng các từ ngữ miêu tả nhằm thu hút sự chú ý của người mua         như: siêu rẻ, siêu hot, rất đẹp, đẹp, khuyến mãi, gấp, giảm giá hoặc các từ ngữ không được phép theo luật quảng cáo như : nhất, tốt nhất, rẻ nhất, số 1, hàng đầu hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự.
  • Nội dung chính
 • Nội dung tin đăng không được phép viết hoa và không quá 300 ký tự. Nội dung tin đăng cần có đầy đủ thông tin để người mua có thể quyết định mua hàng. Cụ thể như sau: Miêu tả chi tiết thông số kỹ thuật, số chỗ ngồi, năm sản xuất, xuất xứ, màu sắc,...
 • Không được phép miêu tả ở nội dung tin đăng các nội dung sau: các đường dẫn kết nối đến trang khác, email có chứa tên miền website khác.
 • Nếu có nhiều hơn một sản phẩm/dịch vụ, vui lòng đăng tin riêng biệt cho từng sản phẩm/dịch vụ.

 

 • Cafeauto.vn chỉ đăng những tin mua bán 1 sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Tin đăng chỉ nhằm mục đích quảng cáo về công ty sẽ không được đăng. Các tin đăng không nhằm mục đích giao dịch không được đăng.
 • Nội dung tin đăng không được có nội dung, hình ảnh mang tính xúc phạm liên quan đến tôn giáo, các nhóm sắc tộc, cá nhân hoặc người nổi tiếng bị cấm.
 • Theo điều 8 mục 11 của Luật Quảng cáo, không được sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự trong nội dung tin đăng (nếu sử dụng phải có tài liệu chứng minh).
  • Giá bán: Nhập giá bán mong muốn, lưu ý đơn vị tính. Có thể chọn vào mục giá liên hệ nếu không muốn công khai giá. Cafeauto.vn có quyền từ chối các sản phẩm có giá bán không hợp lý. Giá bán phải được niêm yết bằng giá Việt Nam Đồng. Các tin đăng giá ngoại tệ đều không được đăng.
  • Hình ảnh: Hình ảnh trong tin đăng phải là hình chụp từ mặt hàng, dịch vụ bạn đăng bán, và phải thể hiện rõ & chân thực mặt hàng dịch vụ đó. Số lượng hình ảnh tải lên tối đa là 10 hình. Dung lượng mỗi hình không vượt quá 2 Mb

Hình ảnh không được phép đăng trên Cafeauto.vn bao gồm:

 • Hình tải từ Internet hoặc tải từ Cafeauto.vn.
 • Hình đã bị chỉnh sửa quá nhiều hoặc bị tẩy xóa, không cho thấy được tình trạng thật của sản phẩm.
 • Hình có chứa đường link liên kết, chữ, số điện thoại, tên cửa hàng/công ty.
 • Hình mờ, nghiêng, không đúng chiều, hình được ghép từ nhiều hình khác, có các ký tự hoặc ký hiệu lạ nhằm thu hút sự chú ý của người xem.
 • Hình có logo công ty
 • Hình bị lỗi không hiển thị.

 Lưu ý: Sau khi hoàn thành các tất cả các mục, quý khách có thể bấm đăng tin ngay hoặc lưu tin để chờ đăng sau.

 1. Các lý do tin đăng bị từ chối

 

  • Tin đăng trùng lặp
   • Nếu bạn đã đăng 1 mặt hàng trên Cafeauto.vn, toàn bộ những tin đăng bán cùng  mặt hàng đó của bạn sẽ bị từ chối do trùng lặp.
   • Quy định này nhằm loại bỏ các tin rác, giúp người mua tìm mặt hàng ưng ý nhanh hơn và người bán bán hàng nhanh hơn.

 

   • Trong trường hợp bạn chưa bán được hàng, hãy sửa tin cho hấp dẫn hơn. Bạn hãy thêm hình thật của sản phẩm, miêu tả tin chi tiết hơn, hoặc có thể cân nhắc giảm giá. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng đẩy tin để đăng lại tin lên trang đầu.
  • Hình ảnh không hợp lệ
   • Tin đăng sử dụng hình tải từ trên mạng sẽ bị từ chối.
   • Cafeauto.vn yêu cầu người bán tự chụp hình mặt hàng khi đăng tin. Việc đăng hình thật thu hút các khách hàng thực sự yêu thích sản phẩm, giúp bạn bán hàng nhanh hơn, và sẽ được đánh giá cao hơn theo xếp hạng của Cafeauto.vn
   • Các hình trùng lặp với những tin đang đăng, hoặc đã ẩn trên Cafeauto.vn đều bị từ chối.
   • Các chuyên mục yêu cầu ít nhất 1 hình.
   • Hình đạt yêu cầu là hình rõ, đẹp, chụp từ sản phẩm bạn đang bán.
   • Các hình chỉnh sửa quá nhiều, dễ gây hiểu nhầm cho người mua về tình trạng thật của sản phẩm sẽ bị từ chối.
   • Không thêm chữ, địa chỉ website, logo, số điện thoại trên hình.
   • Không sử dụng hình mờ, nghiêng, không đúng chiều, hình được ghép từ nhiều hình khác nhau
  • Nội dung tin đăng không hợp lệ
   • Tin đăng bằng tiếng Việt không có dấu: Tất cả tin đăng trên Cafeauto.vn đều là tiếng Anh hoặc tiếng Việt có đấu. Tin đăng bằng tiếng Việt không dấu có thể khiến người mua không hiểu được nội dung bạn viết, hoặc hiểu nhầm ý của bạn.
   • Tin đăng có thông tin không thống nhất/không hợp lý: Đối với một tin đăng quảng cáo yêu cầu thông tin phải thống nhất với nhau, nội dung và tiêu đề phải quảng cáo chung 1 sản phẩm. Hàng hoá/Dịch vụ thuộc đối tượng cấm kinh hoặc hoặc hạn chế kinh doanh quy định tại Mục “VII Quản lý thông tin xấu” – Quy chế hoạt động. Sản phẩm có giá bán chưa hợp lý (có giá quá rẻ so với giá trên thị trường).
   • Tin đăng không có thông tin liên lạc trong nội dung tin
   • Tin đăng quảng cáo: Các tin không bán sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà chỉ quảng cáo về công ty đều bị từ chối. Sai Loại Giao dịch, loại ô tô hoặc khu vực đăng tin
   • Vị trí: Những tin đăng có địa chỉ không phù hợp với vị trí đánh dấu trên bản đồ có thể bị biên tập hoặc từ chối đăng tin. Hoặc một vài trường hợp đặc biệt khác phát sinh mà Ban quản lý website chúng tôi cho rằng không hợp lý cũng sẽ được biên tập lại (không làm thay đổi nội dung chính) hoặc bị từ chối đăng lên site.

 

 1. Cơ chế kiểm duyệt bằng nhân sự
  • Đội ngũ nhân sự của Cafeauto.vn là những người có kiến thức chuyên môn, nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý nội dung thông tin trên website. Đội ngũ nhân sự của Công ty thực hiện việc kiểm duyệt liên tục nhằm kịp thời phát hiện và loại bỏ các nội dung vi phạm theo quy định đăng tin trên.
  • Hàng ngày, đội ngũ nhân sự sẽ thực hiện việc kiểm duyệt thông tin trong danh sách cảnh báo do hệ thống cập nhật. Những nội dung vi phạm sẽ bị biên tập lại hoặc xóa bỏ ngay lập tức. Đồng thời, tùy mức độ vi phạm, Ban quản trị Cafeauto.vn sẽ quyết định khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên đăng tải nội dung vi phạm.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự còn thực hiện việc kiểm duyệt thông tin thông qua thông báo nội dung xấu của các thành viên khác. Khi nhận được thông báo, đội ngũ nhân sự có nhiệm vụ xác nhận lại các thông tin này, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy trình chung.
  • Nguyên tắc thực hiện: Việc kiểm duyệt được thực hiện hằng ngày, những vi phạm sẽ bị xứ lý trong vòng 24h.
 2. Chế tài xử lý vi phạm
  • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
   • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;
   • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
   • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
   • Bài viết gửi sai chuyên mục;
   • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
   • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
   • Tin đăng không có địa chỉ liên lạc cụ thể.
   • Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
   • Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay khách hàng muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
   • Khách hàng được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
   • Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
  • Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
  • Khóa tài khoản tạm thời (Ba ngày) khi phát hiện thành viên đăng tin vi phạm các điều trên và đã bị email nhắc nhờ, nhưng thành viên vẫn tái phạm. Nếu vi phạm nhiều lần thành viên có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

  • Khóa tài khoản vĩnh viễn đối với hành vi lợi dụng sàn để đưa tin lừa đảo, tuyên truyền thông tin nói xấu Nhà nước. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của vụ việc mà Ban quản lý sàn có thể quyết định chuyển thông tin về hành vi vi phạm của thành viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định củatoàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Cafeauto.vn, Cafeauto.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quan lý Cafeauto.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị Cafeauto.vn: Hotline: 0917496145 - Email: info@cafeauto.vn

 

Tuy nhiên, Ban quản lý Cafeauto.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợpthông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị website gây ra.

 

 1. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn TMĐT cafeauto.vn

Quyền của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn nêu ra.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có quyền yêu cầu đối tác sử dụng dịch vụ thanh toán  phí dịch vụ theo yêu cầu mà Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn đã cung cấp theo thỏa thuận hợp đồng ký kết giữa đôi bên như dịch vụ quảng cáo, tư vấn thông tin,…

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có quyền yêu cầu thành viên cung cấp thông tin tham gia hoạt động trên sàn đầy đủ, chính xác. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT

 

Cafeauto.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu  của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có nghĩa vụ triển khai dịch vụ đăng tin, quảng cáo sản phẩm cho đối tác theo yêu cầu trong hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Cafeauto.vn cam kết sẽ thực hiện Hợp đồng trên tinh thần trung thực, thiện chí, vì lợi ích của đối tác.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có nghĩa vụ thông báo cho đối tác sử dụng dịch vụ về tình hình thực hiện công việc trên website và về những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng hợp tác hàng tháng bằng văn bản gửi qua email hoặc văn bản giấy.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại của đối tác về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp trong phạm vi trách nhiệm của mình. Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn phải đảm bảo đủ thời gian hiển thị quảng cáo như trong hợp đồng nếu không Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ có trách nhiềm bồi hoàn phí dịch vụ cho đối tác kèm với văn bản báo cáo rõ ràng về lý do và hướng giải quyết.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn cam kết không sử dụng các biện pháp, thủ thuật trong chiến dịch quảng cáo gây tổn hại trong việc đánh giá kết quả chiến dịch. Nếu vi phạm Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có trách nhiệm bồi thường và khắc phục hậu quả.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có trách nhiệm bảo mật thông tin đối tác/ thành viên và cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 trừ những trường hợp được cho phép hoặc được sự đồng ý từ thành viên/ đối tác.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết  nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn. Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn.

 

Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều  kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những

 

trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

 1. Quyền và trách nhiệm của Người bán tham gia trên Sàn TMĐT cafeauto.vn
 1. Quyền của Người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì Người bán sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các sản phẩm đang kinh doanh của mình trên Cafeauto.vn.

Người bán sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Cafeauto.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Cafeauto.vn nếu được yêu cầu hỗ trợ

Người bán được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản phẩm hoặc đặt banner quảng cáo trên Cafeauto.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Cafeauto.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

Đối tác sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT

Cafeauto.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

Đối tác có quyền yêu cầu ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn báo cáo tiến độ thực hiện về nội dung Quảng cáo/ đăng tin mà Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn đang thực hiện cho mình theo thỏa thuận hợp đồng dịch vụ ký kết giữa đôi bên.

Đối tác có quyền Kiểm tra, giám sát việc thực hiện Hợp đồng dịch vụ quảng cáo, đăng tin trên website của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn.

 1. Trách nhiệm Người bán trên Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

Người bán phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Cafeauto.vn để xác minh thông tin trước khi cho hiển thị thông tin trên Sàn. Và đối tác phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương. Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc vi phạm các nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn là do đối tác cung cấp thông tin không kịp thời không đúng và/hoặc không đầy đủ.

Đối tác có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về sản phẩm đăng tin : Giá cả, dòng xe, nhãn hiệu, tiện ích đi kèm, chính sách hỗ trợ...một cách cụ thể, rõ ràng để người mua tham khảo trước khi liên hệ giao dịch nhầm tránh các hiểu lầm về sau trong quá trình ký hợp đồng giao kết. Người đăng tin bán có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác, trung thực về các thông tin đăng tải trên website.

Người bán có trách nhiệm cung cấp cho Cafeauto.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Người bán là chủ sở hữu một thương hiệu hoặc đại lý ủy quyền của nhà sản xuất thì Người bán có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu đó. Người bán phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

 

Đối tác có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử

Đối tác phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, ...và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn.

Người bán có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế theo quy định của pháp luật.

Phối hợp với ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa người mua về những khiếu nại trong quá trình trao đổi giao dịch diễn ra qua Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn. Người bán có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Người bán.

 1. Quyền và trách nhiệm của người mua tham gia trên Sàn TMĐT cafeauto.vn
 1. Quyền của khách hàng người mua trên sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên người mua của Cafeauto.vn và được Cafeauto.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa tại Cafeauto.vn.

Thành viên người mua sẽ được nhân viên, bộ phận chăm sóc của Cafeauto.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên Cafeauto.vn hoặc đăng bán sản phẩm của mình lên Sàn giao dịch Cafeauto.vn (nếu có).

Người mua hàng, người sử dụng dịch vụ có quyền đóng góp ý kiến cho Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể gửi trực tiếp đến văn phòng của BQL Sàn hoặc gửi bằng Email, Fax.

Người mua hàng, người sử dụng dịch vụ có quyền khiếu nại, phán ánh chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch Cafeauto.vn và cung cấp đầy đủ thông tin, bằng chứng liên quan đến việc khiếu nại, phản ánh đó.

 1. Trách nhiệm của khách hàng người mua trên sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn

Cam kết sẽ tự chịu trách nhiệm về những thông tin mình cung cấp cho BQL Sàn giao dịch TMĐT Cafeauto.vn. Có trách nhiệm bảo mật, lưu giữ các thông tin đó.

Có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn Cafeauto.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Tự chịu trách nhiệm trong quá trình tìm kiếm, trao đổi và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên Sàn giao dịch Cafeauto.vn.

Có trách nhiệm cung cấp các thông tin về giao dịch, hàng hóa, phối hợp cùng với BQL Sàn giao dịch Cafeauto.vn để giải quyết tranh chấp, khiếu nại giữa người mua và người bán.

Cam kết và đồng ý, không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Cafeauto.vn vào các mục đích bất hợp pháp, phá hoại và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch Cafeauto.vn hay sử dụng các dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn

 

thị trường, tạo ra những đơn hàng, đặt hàng giả kể cả phục vụ cho việc phán đoán thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì sẽ phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch Cafeauto.vn cung cấp cho một bên thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý của Ban quản lý Sàn Cafeauto.vn

Cam kết không được gây mất uy tín của Sàn giao dịch Cafeauto.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, giữa người mua và người bán bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi  cho Sàn Cafeauto.vn.

 

 1. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Cafeauto.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Cafeauto.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Cafeauto.vn cho các thành viên biết.

Quy chế hoạt động sẽ được Cafeauto.vn cập nhật bổ sung liên tục và sẽ tiến hành thông báo công khai trên ứng dụng tối thiếu 05 ngày trước thời điểm áp dụng. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Thành viên tham gia Cafeauto.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Ứng dụng.

 

 1. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng cafeauto.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với cafeauto.vn theo thông tin dưới đây  để được giải đáp:

- Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cafeauto.vn

 • Công ty/Tổ chức: Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Thịnh Phát
 • Địa chỉ: 55/4 Tân Chánh Hiệp 17, Khu phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

- Tel: 0917496145

ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT

Tổng Giám Đốc

 

 

 

ĐÀO THỊ BÍCH HẰNG

 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.