Xe điện, Công nghệ, - 07/01/2024 12:38 PM
Theo công bố của hãng, mẫu xe bán tải Tesla Cybertruck có thể đạt tầm hoạt động lên đến 515 km trong một lần sạc, nhưng thực tế con số này thấp hơn đáng kể.

Mới đây một kênh Youtube tại Mỹ vừa phát trực tiếp việc vận hành của chiếc bán tải điện Cybertruck, cũng như để thử nghiệm khả năng vận hanh của mẫu xe này. Theo đó cuộc thử nghiệm này được phát trực tiếp và cập nhật trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

youtuber-my-nghi-ngo-tesla-cybertruck-gian-lan-khi-cong-bo-tam-hoat-dong-cua-xe

Để giảm thiểu các tác động đến kết quả cuối, những người thử nghiệm đã bắt đầu từ sáng sớm và khởi hành trên chiếc xe Cybertruck được sạc đầy pin và tiến hành lái xe cho đến khi cạn pin về mức 0% và dường như chiếc xe không thể hoạt động được.

youtuber-my-nghi-ngo-tesla-cybertruck-gian-lan-khi-cong-bo-tam-hoat-dong-cua-xe

Đồng thời điều kiện thử nghiệm có phần lý tưởng khi nhiệt độ chỉ ở mức 7 độ C, tốc độ vận hành trung bình 112 km/h. Tuy nhiên kết quả cho thấy chiếc xe chỉ có thể chạy được 409 km thay vì 515 km mà hãng công bố. Kết quả này thấp hơn khoảng gần 21% so với thông số mà EPA và Tesla đưa ra.

youtuber-my-nghi-ngo-tesla-cybertruck-gian-lan-khi-cong-bo-tam-hoat-dong-cua-xe

Mẫu Tesla Cybertruck sử dụng trong cuộc thử nghiệm là dòng Dual Motor Founder Series, sở hữu bộ mâm kích thước 20 inch cùng lốp địa hình 35 inch. Theo Carscoops, cấu hình này được cho là tối ưu để đạt đến phạm vi hoạt động tối đa 515 km.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.