Khám Phá, - 15/11/2017 09:04 PM
Mới đây, Lamborghini đã công bố một đoạn video, phô diễn khả năng off-road đỉnh cao của mẫu Lamborghini Urus sắp được ra mắt của mình.

Đoạn video cho thấy, chiếc Lamborghini Urus đã vượt qua các đoạn đường tuyết, nhưng vẫn giữ được độ bám đường nhất định.

Lamborghini Urus được sử dụng hệ thống ANIMA (Adaptive Network Intelligence Management), cho phép xe hoạt động với 6 chế độ: Strada, Sport, Corsa (Race), Sabbia (Sand), Terra (Dirt) và Neve (Snow).

Lamborghini cho biết, nhờ chế độ Neve chiếc xe sẽ đảm bảo sự ổn định tối đa trên điều kiện mặt đường trơn trượt. Có thể thấy rõ, mặc dù tay lái đã thực hiện những pha cua gấp trên đường tuyết, nhưng chiếc xe vẫn kiểm soát rất tốt và đưa xe đi đúng quỹ đạo.

Lamborghini Urus được phát triễn dựa trên nền tảng MLB Evo, được sử dụng cho Audi Q7, Bentley Bentayga và Porsche Cayenne. Tuy nhiên, Lamborghini cho biết, chiếc SUV sẽ được trang bị một động cơ V8 4.0 L twin-turbo bespoke riêng biệt với mẫu xe khác của tập đoàn Volkswagen.

Lamborghini công bố, chiếc xe sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 4 tháng 12 sắp tới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc