Khám Phá, - 21/08/2013 03:36 PM
Tesla Motors vừa công bố mẫu xe Model S sedan của họ đạt được tiêu chuẩn 5 sao về an toàn và số điểm 5.4 do Cục an toàn giao thông đường bộ Mỹ chứng nhận. Điều này khiến Tesla Model S trở thành phương tiện an toàn nhất từng được thử nghiệm bởi NHTSA.

Theo Tesla, mẫu Model S đã đạt được chứng nhận 5 sao ở mọi hạng mục thử nghiệm của NHTSA. Đây là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất khi mà chỉ có 1% số xe được test ở NHTSA đạt được con số này. Hơn thế nữa, mẫu sedan này cũng ghi kỷ luật mới về độ an toàn cho hành khách (mức tổn thương đạt được con số thấp nhất từng được ghi nhận), thậm chí vượt qua điểm an toàn của các mẫu SUV và bán tải.

Thêm vào đó, Tesla cho biết mẫu xe Model S được trang bị pin lithium-ion không hề bắt lửa trong suốt cuộc thử nghiệm hay trong điều kiện lái xe thực tế, trừ một số trường hợp bị tác động ở tốc độ cao. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất