Mong CafeAuto giải thích sự khác nhau giữa hệ thống truyền động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng AWD của Subaru và các hệ thống dẫn động 4 bánh khác hiện có trên thị trường? Ưu điểm của hệ thống truyền động tất cả các bánh toàn thời gian đối xứng AWD của Subaru là gì?
Vài ngày trước xe hết bình điện. Mình nghĩ thả dốc được kết quả xe không nổ mà còn bị lộn số R. Không có tiếng động, xe bị lết bánh thôi. Mình đưa về số N liền, như vậy thì có bị sao không (An Lạc).
Khoản 8, điều 8, luật giao thông đường độ quy định về nồng độ cồn không vượt quá 50 miligam/100 mililít máu hoặc 0,25 miligam/lít khí thở
Hôm qua, khi đi làm về mình rẽ từ đường Nguyễn Thái Sơn vào đường Phạm Ngũ Lão vì có rất đông người rẽ nên mình không bật đèn xi nhan thế là bị mất chú CSGT thổi vào. Mình bị giữ giấy đăng ký xe họ hẹn 3 ngày sau tới lấy.
Tôi gom khoảng 300 triệu, 2 vợ chồng thu nhập gần 30 triệu đang thực sự phân vân không biết là có nên mua xe hay không và nếu mua thì mua xe gì? Loại minicar (Kia Morning, Hyundai EON,...) hay xe cũ (Nguyễn Thanh Hiếu).
Ngày 6/3, tôi đi ôtô biển 31F ...5 đi theo hướng Hải Phòng-Sở Dầu-Quán Toan. Tôi có xin vượt một xe tải cùng chiều bằng cách phát tín hiệu còi và xe phía trước đã nhường cho lên (Nguyễn Hữu Danh).
Tôi chạy xe Lacety 1.6
Em đang đi Kia Carens đời 2009 số tự động.
Xin hỏi xe số tự động đang đi mà bị chết máy thì điều gì sẽ xảy ra?
Tôi dự định mua xe với tổng chi phí khoảng 700 triệu đồng. Qua tìm hiểu Hyundai Accent 1.4AT 2012 và Ford Fiesta 1.6AT tương đối phù hợp, giờ đang phân vân giữa 2 loại xe này (Nguyễn Anh Tuấn)
Nhờ các bác trên diễn đàn tư vấn giúp bố em nên mua xe nào trong khoảng 400-450 triệu đồng. Ông cụ tôi năm nay đã 50 tuổi, muốn mua xe số tự động để đi trên Bắc Kạn có địa hình hơi dốc (Tuấn Phan).
Em cần một chiếc xe 4 chỗ, ưu tiên hàng đầu là an toàn, nhìn trẻ trung, chi phí không quá cao. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 20 triệu/tháng (Hoàng Ngọc Thuấn).
ôi thắc mắc vì sao trên các vành bánh xe (la-zăng) nhôm đúc của bánh ôtô có dán những miếng sắt (bánh dán nhiều, bánh dán ít), mép trong của mỗi la-zăng lại kẹp một đoạn sắt hình trụ (Kyanhdo).
Mình 35 tuổi, làm kinh doanh đang muốn tìm chiếc xe khoảng 3 tỷ. Mình phân vẫn giữa 3 thương hiệu Lexus RX350 (2011), Acura MDX SH-AWD 3.7 (2010) và Audi Q5 3.2 TFSI (2012). Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giùm (Phạm Minh Quân)
Tôi vừa mua chạy thuế chiếc Mazda 6 đời 2011 nhập nguyên chiếc từ Nhật, giá 1 tỷ 50 triệu đồng, nếu tính tất cả chi phí liên quan thì hết khoảng 1,2 tỷ đồng. Sau khi ra mắt bạn bè thấy nhiều người chê quá (Trần Văn Dũng).
Gia đình tôi chỉ có một con nhỏ, đang muốn mua xe Kia Morning SX AT với tất cả chi phí tất cả khoảng 360 triệu và chủ yếu đi trong phố. Xin đánh giá ưu nhược điểm, khả năng sử dụng của xe này (Hồ Minh Tuấn).
Tôi xin hỏi xe máy phải vượt ôtô như thế nào cho đúng luật trên đường Phạm Văn Đồng (phải vượt bên trái hay bên phải) nếu đường có 3 làn xe, làn ngoài cùng dành cho xe hơi, làn giữa xe tải và xe gắn máy đi chung (Hoàng Quốc Hùng).
Hiện tại tôi đang đi con Mazda 323 đời 2003. Thỉnh thoảng xe đang nổ máy mà âm côn lâu là không vào số, ra số được. Phải nhả côn đạp lại và ra vào số liền thì mới được (Hùng Cường).
Tôi đang sử dụng Daewoo Nubira II đời 2003 chạy dược 50.000 Km và phân vân đổi sang Huyndai Avante 1.6. Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp về chất lượng, đặc tính kỹ thuật của chiếc xe này (Lương Đặng Nhật Đăng)
Năm nay em 23 tuổi, có được chút vốn (700 - 800 triệu) do kinh doanh, định mua xe để phục vụ gia đình. Em đang phân vân nên chọn giữa Altis 1.8AT và i30 CW (Phạm Thế Tài).
Em định mua xe, đang phân vân chưa biết chọn Civic AT 1,8, Altis AT 1,8 hay Focus 5 cửa AT 1.8. Thấy nhiều người đi Civic và Altis hơn nên nghĩ hai xe này chắc phải có nhiều ưu điểm gì, nhưng quả thật em thấy không thời trang bằng Focus (Nguyễn Anh Tuấn)