Tiện ích - 23/10/2014 9:09 AM
Đễ giữ những chiếc xe luôn bền đẹp, bảo dưỡng đúng cách là yếu tố quan trọng nhất, bạn có thể tham khảo các mẹo hữu ích dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí.

1. Tiết kiệm tối đa trong sử dụng và bảo dưỡng ô tô

Ô tô được cấu tạo bởi rất nhiều chi tiết, và sau một thời gian "dãi nắng dầm mưa", chúng rất dễ bị yếu, hao mòn hay hỏng hóc dẫn đến tình trạng xuống cấp xe. Do đó, để giữ xe luôn bền đẹp, người dùng có thể tham khảo các mẹo hữu ích dưới dây, bao gồm bảo dưỡng xe và các lưu ý khi sử dụng xe.

2. Bảo dưỡng định kỳ trọn gói

Tuy nhiên, dù cẩn thận trong quá trình lái xe đến thế nào cũng không tránh khỏi việc các chi tiết và phụ tùng xe bị ăn mòn. Nếu có hư hỏng, việc sửa chữa hay thay thế từng chi tiết xe sẽ khiến người dùng rất tốn kém. Với các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn gói của các đại lý ô tô như của Ford, người dùng sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn an tâm khi chiếc xe của mình luôn được chăm sóc đầy đủ và thường xuyên.

3. Bảo dưỡng nhanh

Trong bối cảnh xã hội ngày càng bận rộn, nhu cầu dành cho những dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng mà vẫn đạt chuẩn tăng cao hơn bao giờ hết. Các gói dịch vụ bảo dưỡng nhanh chỉ trong 1 giờ mà vẫn đảm bảo đầy đủ quy trình và chất lượng trở thành giải pháp ưu việt và tuyệt vời nhất dành cho những chủ xe bận rộn.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng bận rộn, nhu cầu dành cho những dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng mà vẫn đạt chuẩn tăng cao hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu đó, Ford Việt Nam đã đi đầu trong việc mang đến gói dịch vụ bảo dưỡng nhanh, cam kết chỉ trong 1 giờ mà vẫn đúng và đủ quy trình.

4. Phục hồi thân vỏ ô tô

Thân vỏ là một trong những phần dễ hư hỏng nhất của xe do chỉ những va chạm, trầy xước nhỏ nhất sẽ khiến xe mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Vì vậy, chủ xe luôn quan tâm đến những quy trình sửa chữa thân vỏ tiêu chuẩn cũng như những mẹo nhỏ để giúp xe luôn bóng đẹp.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Cần bảo dưỡng hộp số của xe ô tô như thế nào?

  Cần bảo dưỡng hộp số của xe ô tô như thế nào?

  Tiện ích  - 14/11/2016 10:28 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Hộp số của xe ô tô rất quan trọng đối với chiếc xe. Vậy tôi muốn hỏi cần bảo dường và lưu ý những điều gì đối với hộp số?

 • Sữa chữa, bảo dưỡng xe ô tô có cần chính hãng?

  Sữa chữa, bảo dưỡng xe ô tô có cần chính hãng?

  Thị Trường  - 22/08/2016 2:12 PM

  Bộ Công Thương chấp nhận phương án bỏ Thông tư 20/2011, vốn làm cho hàng trăm nhà nhập khẩu xe hơi từ 9 chỗ ngồi trở xuống điêu đứng, trước nguy cơ phá sản. Nhưng bộ này lại kiến nghị Thủ tướng giao cho Bộ GTVT ban hành những quy định tương đương về bảo hành, bảo dưỡng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc