Khám Phá, - 04/12/2015 03:44 PM
Vốn đã nổi tiếng với động cơ mạnh mẽ và đột phá về công nghệ, nhưng với thiết kế khí động học mới Ford GT không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn cải thiện hiệu quả tốc độ.

Theo đó, phiên bản GT mới nhất của Ford sử dụng vật liệu siêu nhẹ tích hợp sợi carbon với mô hình bề mặt và hình dạng được thiết kế nhằm giảm thiểu lực cản trước sau của xe. Mục đích của thiết kế này là để cải thiện và tăng hiệu suất hoạt động của động cơ.

 

Yếu tố quyết định của mẫu thiết kế này nằm ở cửa phân luồng hút theo chiều thẳng đứng bên hông xe giúp đẩy mạnh phần khí động học cũng như gia tăng sức mạnh, tốc độ ở mức cao nhất.

 

Mẫu thiết kế này hiện đang được thử nghiệm và sẽ ra mắt tại đường đua Rolex 24 tổ chức vào tháng 1 sắp tới và được tung ra thị trường vào cuối năm sau.

Hãy cùng xem quá trình thử nghiệm của Ford GT qua đoạn video dưới đây:

<iframe width="585" height="380" src="//cafeauto.vn/video/frame/ford-gt-thu-nghiem-thiet-ke-khi-dong-hoc-moi-news-7787.html" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc