Thị Trường - 02/06/2016 2:50 PM
Lần đầu tiên Lamborghini Hà Nội thực hiện chương trình Lamborghini Recall và Service Clinic mùa hè 2016 cho toàn bộ các dòng xe Lamborghini tại khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình được diễn ra trong hai ngày 3-4/6/2016 tại một xưởng dịch vụ tại Quận 7, TP HCM. Qua chương trình lần này, đại lý Lamborghini Hà Nội sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ xe, tư vấn việc thực hiện quá trình bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Lamborghini.

Các chương trình triệu hồi (recall), service bulletins cho tất cả các dòng xe cũng sẽ được cung cấp thông tin tại chiến dịch lần này. Lamborghini thường xuyên cập nhật phần các thông tin liên quan đến hệ thống kỹ thuật, lịch sửa chữa bảo dưỡng cũng như phân tích quá trình hoạt động của những động cơ đã được cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của mình trên toàn cầu. 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Lamborghini Hà Nội nhận đặt hàng siêu xe Aventador Miura Homage

  Lamborghini Hà Nội nhận đặt hàng siêu xe Aventador Miura Homage

  Thị Trường  - 03/08/2016 11:02 AM

  Lamborghini Hà Nội đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dòng xe Aventador Miura Homage. Đây là siêu xe đặc biệt được sản xuất giới hạn nhằm kỷ niệm 50 năm ngày ra đời Miura, một trong những mẫu xe vĩ đại nhất của hãng xe Ý và sẽ chỉ có 1 chiếc duy nhất dành riêng cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

 • Lamborghini Aventador Roadster “khoe dáng” trên phố Hà Nội

  Lamborghini Aventador Roadster “khoe dáng” trên phố Hà Nội

  Thị Trường  - 21/04/2016 4:21 PM

  Siêu xe mui trần sở hữu sức mạnh gần 700 mã lực đã lăn bánh trên đường phố Hà Nội sau hơn 6 tháng có mặt tại thành phố cảng Hải Phòng. Đây cũng chính là chiếc Aventador Roadster duy nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

 • Xem trước showrrom Lamborghini Hà Nội

  Xem trước showrrom Lamborghini Hà Nội

  Thị Trường  - 02/06/2014 2:08 PM

  Showroom đầu tiên của Lamborghini tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội đang hoàn tất những khâu cuối cùng trước khi chính thức khai trương vào cuối tháng 6 này.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc