rss

Gia Bảo

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Lamborghini mang dịch vụ chính hãng vào Sài Gòn

Thị Trường - 02/06/2016 2:50 pm

Lần đầu tiên Lamborghini Hà Nội thực hiện chương trình Lamborghini Recall và Service Clinic mùa hè 2016 cho toàn bộ các dòng xe Lamborghini tại khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình được diễn ra trong hai ngày 3-4/6/2016 tại một xưởng dịch vụ tại Quận 7, TP HCM. Qua chương trình lần này, đại lý Lamborghini Hà Nội sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ xe, tư vấn việc thực hiện quá trình bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Lamborghini.

Các chương trình triệu hồi (recall), service bulletins cho tất cả các dòng xe cũng sẽ được cung cấp thông tin tại chiến dịch lần này. Lamborghini thường xuyên cập nhật phần các thông tin liên quan đến hệ thống kỹ thuật, lịch sửa chữa bảo dưỡng cũng như phân tích quá trình hoạt động của những động cơ đã được cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của mình trên toàn cầu. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới