Thị Trường - 28/11/2014 1:05 PM
Đại diện MINI đã chính thức xác nhận sẽ ngừng sản xuất dòng xe Coupe và Roadster vào năm tới do doanh số bán hàng không đạt được như kỳ vọng.

Giám đốc điều hành Mini USA, ông Patrick McKenna đã xác nhận thông tin này tại triển lãm LA Auto Show vào tuần trước sau rất nhều đồn đoán xung quanh thông tin này.

Hiện tại các dòng sản phẩm của MINI khá giống nhau, có rất ít sự khách biệt giữa MINI Hatch và Coupe, cũng như Convertible và Roadster, hệ thống mui là điểm khác biệt về thiết kế lớn nhất trong các mẫu xe của MINI. Ngoài thiết kế, thì giá bán cũng chính là một nguyên nhân khiến MINI “khai tử” Coupe và Roadster.

Việc ngưng sản xuất 2 dòng xe trên nằm torng kế hoạch phát triển mới của Mini USA. Kế hoạch này sẽ tập chung vào các dòng xe cao cấp hơn, cải thiện chất lượng dịch vụ. Mini Hardtop 4 cửa sẽ là một trong những dòng sản phẩm mới của hãng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Mini Countryman Coupe lộ diện phiên bản sản xuất

    Mini Countryman Coupe lộ diện phiên bản sản xuất

    Thị Trường  - 20/06/2012 9:15 AM

    Phiên bản sản xuất thực tế của mẫu Mini Paceman Concept từng ra mắt tại triển lãm Detroit 2011 đã được phát hiện khi nó đang chạy thử nghiệm tại miền Nam nước Đức. Khi chính thức ra mắt Paceman có thể được sẽ gọi là Countryman Coupe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc