Thị Trường, - 13/04/2013 05:12 PM
Dưới sự sở hữu của hãng sản xuất xe hơi BMW của Đức, thương hiệu Mini đã tham gia ngày càng nhiều vào phân khúc thị trường xe cỡ nhỏ hạng sang.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu xe mới đều mang lại thành công về mặt thương mại cho Mini nên BMW có kế hoạch dừng sản xuất một số mẫu khi chúng kết thúc chu trình sống của mình.

Phó Chủ tịch của Mini ở Mỹ Jim McDowell cho tờ Emunds biết mẫu hatchback và mẫu Countryman là các mẫu xe cốt lõi của Mini khi chiếm tới khoảng 75% lượng xe bán ra nên rõ ràng chúng không nằm trong các mẫu xe phải dừng sản xuất nói trên.

Nhiều khả năng, mẫu Rocketman concept sẽ không được đưa vào sản xuất vì động cơ và hộp số của Mini quá nặng cho mẫu xe hơi ngắn này (3.429mm).

Hiện các mẫu xe của Mini bán ở thị trường Mỹ là Hardtop, Coupe, Convertible, Clubman, Roadster, Paceman và Countryman./.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.