rss

Viêt Hải

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Bộ sưu tập Rolls-Royce Ghost Một Ngàn Lẻ Một Đêm

Thị Trường - 14/11/2012 2:28 pm

Rolls-Royce vừa mới “khoe mẻ” bộ sưu tập các phiên bản đặc biệt của Ghost mang tên Một Ngàn Lẻ Một Đêm. Hãng này cho biết đây là những chiếc xe hạng “siêu sang” được sản xuất với một số lượng giới hạn.

Các phiên bản mới của chiếc Rolls-Royce Ghost này được sản xuất tại GoodWood, trụ sở chính của Rolls-Royce tại Anh. Những chiếc xe trong bộ sưu tập này sẽ được sơn bằng hai tông màu rất hợp với cái tên “Một Ngàn Lẻ Một Đêm” của tác phẩm văn học Ả Rập. Ngoài cái tên rất Trung Đông, dòng xe còn có điểm nhấn đặc biệt là tay nắm cửa được sơn bằng tay rất tinh tế.

Chiếc xe trong hình là chiếc đầu tiên trong ba phiên bản của Rolls-Royce Ghost và mang tên Chương Một (Chapter One). Hãng này dự định sẽ trình làng phiên bản này tại triển lãm xe quốc tế SharJah nternational Automobile Show vào ngày 28 tháng 11 tới. Chương Hai và Chương Ba sẽ được “xuất bản” vào năm sau, giữa quý một và quý ba.

Phiên bản này chỉ có những nét khác biệt về ngoại thất so với những chiếc Rolls-Royce khác, nhưng các tiêu chuẩn cao cấp của hãng vẫn được giữ nguyên. Hiện tại, Rolls-Royce vẫn chưa công bố giá của chiếc xe đầu tiên.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Rolls Royce,

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới