Thị Trường, - 14/11/2012 09:28 PM
Rolls-Royce vừa mới “khoe mẻ” bộ sưu tập các phiên bản đặc biệt của Ghost mang tên Một Ngàn Lẻ Một Đêm. Hãng này cho biết đây là những chiếc xe hạng “siêu sang” được sản xuất với một số lượng giới hạn.

Các phiên bản mới của chiếc Rolls-Royce Ghost này được sản xuất tại GoodWood, trụ sở chính của Rolls-Royce tại Anh. Những chiếc xe trong bộ sưu tập này sẽ được sơn bằng hai tông màu rất hợp với cái tên “Một Ngàn Lẻ Một Đêm” của tác phẩm văn học Ả Rập. Ngoài cái tên rất Trung Đông, dòng xe còn có điểm nhấn đặc biệt là tay nắm cửa được sơn bằng tay rất tinh tế.

Chiếc xe trong hình là chiếc đầu tiên trong ba phiên bản của Rolls-Royce Ghost và mang tên Chương Một (Chapter One). Hãng này dự định sẽ trình làng phiên bản này tại triển lãm xe quốc tế SharJah nternational Automobile Show vào ngày 28 tháng 11 tới. Chương Hai và Chương Ba sẽ được “xuất bản” vào năm sau, giữa quý một và quý ba.

Phiên bản này chỉ có những nét khác biệt về ngoại thất so với những chiếc Rolls-Royce khác, nhưng các tiêu chuẩn cao cấp của hãng vẫn được giữ nguyên. Hiện tại, Rolls-Royce vẫn chưa công bố giá của chiếc xe đầu tiên.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Rolls Royce