Khám Phá - 02/06/2015 1:11 PM
Một nhóm khoảng 100 chủ sở hữu xe Ferrari tại khu vực Đông Nam Á đã thực hiện một hành trình xuyên quốc gia từ Singapore đến Malaysia.

Hành trình này mang tên Ferrari Southeast Asia Grand Tour 2015 diễn ra từ ngày 28/5 đến 31/5 vừa qua. Những thành viên tham dự đến từ các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Thailand và Philippines. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức.

Ferrari Southeast Asia Grand Tour 2015 khởi hành vào ngày 28/5 tại Singapore. Có khoảng 60 chủ sở hữu xe Ferrari xuất phát từ Singapore và Indonesia họ gặp nhau tại biên giới giữa Singapore-Malaysia và sau đó tụ hợp với các thành viên của Malaysia. Đoàn di chuyển tới thành phố Nilai với quãng đường khoảng 300 km trên cao tốc. 

Ngày tiếp theo doàn Ferrari Southeast Asia Grand Tour 2015 diễu hành tại đường Sepang International Circuit, với các hoạt động như "Open Track", "Hot Laps", và "Time Attack". Sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển tới nhiều đia điểm khác nhau của Malaysia với nhiều loại địa hình khác nhau.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags: Ferrari,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc