Golf - 26/12/2019 5:19 PM
Hãy dành 30 phút luyện tập mỗi tuần để cải thiện cú Swing sao cho bóng có thể đi xa theo ý muốn của mình. Đừng quên tham khảo ngay 5 lời khuyên dưới đây:

Theo MISA Golf HCP

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Phân tích của một cú đánh Swing

  Phân tích của một cú đánh Swing

  Golf  - 05/02/2020 4:12 PM

  Để có một cú swing tốt, ngoài gậy ngon, thời tiết tốt thì phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp các bộ phận trên cơ thể. Một người chuyên nghiệp thường rất khắc khe từ tư thế, độ bám, cũng như nhiệp độ khi thực hiện cú swing. Hiểu các khía cạnh trên sẽ là chìa khóa thành công trong thực hiện các cú swing chuẩn xác.

 • Di chuyển trọng lượng cơ thể trong cú swing như thế nào cho chuẩn xác

  Di chuyển trọng lượng cơ thể trong cú swing như thế nào cho chuẩn xác

  Golf  - 03/02/2020 2:27 PM

  Việc chuyển trọng lượng cơ thể hiệu quả trong cú swing là một trong những cách mà những người chơi gôn chuyên nghiệp tạo ra sức mạnh ấn tượng như vậy.

 • Những điều có thể học hỏi từ cú swing của Matthew Wolff

  Những điều có thể học hỏi từ cú swing của Matthew Wolff

  Golf  - 30/12/2019 11:43 AM

  Như một gương mặt đại diện của phong trào “swing your swing”, golfer khắp nhiều nơi đều có thể thấy được cú swing với tư thế kỳ lạ của Matt Wolff, vậy hãy xem các golfer có thể thực sự học được điều gì.

 • Để có một cú Swing tốt đừng quên 5 lời khuyên dưới đây

  Để có một cú Swing tốt đừng quên 5 lời khuyên dưới đây

  Golf  - 26/12/2019 5:19 PM

  Hãy dành 30 phút luyện tập mỗi tuần để cải thiện cú Swing sao cho bóng có thể đi xa theo ý muốn của mình. Đừng quên tham khảo ngay 5 lời khuyên dưới đây:

 • Các bước để có cú swing mạnh mẽ

  Các bước để có cú swing mạnh mẽ

  Golf  - 16/12/2019 2:05 PM

  Tương tự nhiều môn thể thao khác, golf hướng người chơi đến việc thực hiện những cú đánh hoàn thiện nhất ít lỗi nhất chứ không phải là hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Ngay cả những golfer hàng đầu thế giới đôi khi cũng có những lỗi bất ngờ. Tham khảo những kĩ thuật swing cơ bản sẽ hạn chế những lỗi sai về sau này, chắc chắn giúp bạn chơi tốt hơn và điểm số khả quan hơn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc