Tiện ích - 14/11/2017 9:15 AM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung như sau: Trên một số dòng xe đời mới hiện nay đã ứng dụng công nghệ làm lạnh khử mùi, nhưng đối với xe ô tô cũ thì có thể lắp đặt được không?

xe-toi-da-cu-lieu-co-the-lap-dat-cong-nghe-lam-lanh-khu-mui

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, Đại lý Mitsubishi Satsco xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong trường hợp bạn sử dụng những xe đã cũ thì vẫn có thể lắp dặt công nghệ làm lạnh khử mùi. Vì công nghệ này chỉ là lắp thêm một bộ lọc có than hoạt tính để khử mùi, khử vi khuẩn bám trên lọc nên không có gì thay đổi ở hệ thống dàn lạnh cả.

Câu hỏi được tư vấn bởi chuyên viên kỹ thuật Đại lý Mitsubishi Satsco 

Địa chỉ: số 1A, Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Lạ mắt với những món đồ tái chế từ những phụ tùng xe cũ bỏ đi

  Lạ mắt với những món đồ tái chế từ những phụ tùng xe cũ bỏ đi

  Khám Phá  - 22/10/2018 1:26 PM

  Việc các phụ tùng của ô tô hỏng hay cũ cần bỏ đi là điều bình thường của các tài xế. Tuy nhiên, bằng óc tưởng tượng vô cùng phong phú thì việc phù phép các phụ tùng bỏ đi thành những đồ dùng vô cùng đẹp mắt mới là điều khó khăn.

 • Một số cách tăng giá trị xe cũ khi bán

  Một số cách tăng giá trị xe cũ khi bán

  Tiện ích  - 28/09/2018 10:20 AM

  Sau một thời gian sử dụng, chủ xe nếu muốn nâng cấp đời mới hay vì nhu cầu sử dụng mà bán đi chiếc xế yêu của mình. Ai cũng nghĩ giá trị của chiếc xe của mình vẫn còn cao. Chỉ đến khi gặp khách mua, nhiều người mới \"ngã ngửa\" tại sao xe mình lại có giá thấp đến vậy. Dưới đây là 6 mẹo nhỏ giúp bạn giữ được chiếc xe của mình có giá trị cao cho đến khi bán lại.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc