• Tiện ích - 14/11/2017 9:15 AM
  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung như sau: Trên một số dòng xe đời mới hiện nay đã ứng dụng công nghệ làm lạnh khử mùi, nhưng đối với xe ô tô cũ thì có thể lắp đặt được không?

  xe-toi-da-cu-lieu-co-the-lap-dat-cong-nghe-lam-lanh-khu-mui

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, Đại lý Mitsubishi Satsco xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Trong trường hợp bạn sử dụng những xe đã cũ thì vẫn có thể lắp dặt công nghệ làm lạnh khử mùi. Vì công nghệ này chỉ là lắp thêm một bộ lọc có than hoạt tính để khử mùi, khử vi khuẩn bám trên lọc nên không có gì thay đổi ở hệ thống dàn lạnh cả.

  Câu hỏi được tư vấn bởi chuyên viên kỹ thuật Đại lý Mitsubishi Satsco 

  Địa chỉ: số 1A, Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Dưới 300 triệu đồng - Mua xe ô tô cũ nào hợp lý?

   Dưới 300 triệu đồng - Mua xe ô tô cũ nào hợp lý?

   Thị Trường  - 26/06/2018 8:10 AM

   Đã đến lúc nên coi ôtô là một phương tiện giao thông thuần tuý, thay vì một tài sản có giá trị lớn. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mua xe, rất cần sự cân nhắc cẩn trọng về mục đích mua xe (số tiền đầu tư, điều kiện vận hành...) để có những lựa chọn phù hợp nhất.

  • Ô tô cũ tăng giá trăm triệu: Lạ lùng, dân buôn xe vẫn lỗ nặng

   Ô tô cũ tăng giá trăm triệu: Lạ lùng, dân buôn xe vẫn lỗ nặng

   Thị Trường  - 07/06/2018 5:34 PM

   Thị trường ô tô cũ đang trong tình trạng vừa khan hiếm nguồn cung lại vừa vắng khách, đẩy giới kinh doanh vào tình thế khó. Những chiếc xe cũ nhập khẩu, có chất lượng tốt giờ giá đã tăng thêm từ 1.000-2.000 USD, thậm chí có xe tăng tới 5.000 USD, nhưng tìm mua không dễ

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc