Thị Trường, - 06/03/2013 10:58 PM
Subaru đã mang tới triển lãm Geneva Motor Show mẫu Crossover Concept được gọi là Viziv sẽ đại diện cho phong cách thiết kế trong tương lai của hãng.

Bất cứ khi nào nhắc tới dòng Crossover của Subaru ngay lập tức người hâm mộ sẽ nghi tới Forester. Một chiếc xe hoài hòa từ ngoại hình khá bắt mắt đến không gian nội thất rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái và cung cấp được những tính năng tiện dụng.

Tuy nhiên, với Viziv Concept, Subaru cho biết nó sẽ là một chiếc Crossover tốt hơn nữa. Hơn thế nữa nó còn mang phong cách hoàn toàn mới, đại diện ngôn ngữ thiết kế trong tương lai của hãng xe Nhật Bản.

Subaru Viziv Concept được trang bị hệ thống Hybrid diesel gồm một động cơ diesel tăng áp 2.0 lít kết hợp với 2 động cơ điện. Sức mạnh của hệ thống này vẫn chưa được công bố.

Từ quan điểm thiết kế Viziv Concept là một mẫu xe đẹp mắt và độc đáo. Nội thất chiếc xe cũng sẽ là nguồn cảm hứng của những mẫu xe Subaru mới trong tương lai.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +