Thị Trường, - 31/08/2012 08:45 PM
Khi một mẫu xe mới ra mắt, nó thường sẽ kèm thêm một phiên bản thể thao và Toyota Camry 2013 cũng không ngoại lệ.

Phiên bản thể thao là một cụm từ khá phổ biến trong ngành công nghiệp xe hơi. Đặc biệt các mẫu xe thể theo thường được khách hàng rất ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp mắt và có hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn so với các bản tiêu chuẩn. Nắm bắt thị hiếu đó, Toyota  sẽ giới thiệu bản thể thao của Camry 2013 mang tên Camry Sport Limited Edition.

Toyota cho biết Camry Sport Limited Edition được trang bị động cơ 2,5 lít, 4 xi-lanh, sản sinh sức mạnh 178 mã lực. Khi đọc những thông số này bạn nghĩ nó vẫn không khác gì so với những chiếc xe bình thường khác, nhưng lại mang cái mác “Sport”.

Thực ra, hãng xe Nhật Bản muốn ám chỉ gói trang bị thể thao mới bao gồm: Bộ la-zăng hợp kim 18 inch, ghế điện điều khiển 8 vị trí, cửa sổ được thiết kế lại, hệ thống âm thanh Display, màn hình cảm ứng 6,1 inch, hệ thống dẫn đường, cản trước lớn hơn, hai ghế trước hoàn toàn mới và thân xe thiết kế khí động học hơn.

Bên cạnh đó, Camry Sport Limited Edition có sẵn với nhiều màu sắc ngoại thất tùy chọn hư màu đỏ đậm, màu đen, màu trắng ngọc trai, kết hợp với nội thất màu đen hoặc màu tro đen.

Dự kiến, Toyota  Camry Sport Limited Edition sẽ được bán với giá 25.995 USD. Mức giá này chưa bao gồm phí vận chuyển.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.