Thị Trường - 04/09/2013 2:34 PM
	
Thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng của Mỹ là Garratt Callahan (GC) đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á trong buổi họp báo vào chiều ngày 3/9, tại Hà Nội.

Ngoài các sản phẩm dầu nhớt động cơ cho xe máy, ô tô, GC còn chú trọng vào các loại sản phẩm dầu nhớt phục vụ cho máy công nghiệp như: Dầu động cơ cho hàng hải; dầu thủy lực; dầu gia công kim loại; dầu turbine… 

Theo đại diện Tập đoàn GC Mỹ, các sản phẩm trước khi đưa vào Việt Nam đều trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu khí Hoa Kỳ. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, các sản phẩm dầu nhớt của GC là những sản phẩm an toàn, không độc hại và luôn thân thiện với con người và môi trường. 

"Dòng dầu động cơ xe gắn máy của chúng tôi là loại dầu cao cấp được sản xuất từ dầu gốc khoáng đã được xử lý bằng phương pháp Hydro hóa, loại bỏ các thành phần không mong muốn. Hơn nữa, loại dầu này còn được bổ sung các loại phụ gia cao cấp nhằm nâng cao phẩm cấp của dầu nên đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn kĩ thuật API SL", đại diện Tập đoàn GC Mỹ giới thiệu.

Nhân dịp này, đại diện Tập đoàn GC tại Mỹ đã trao chứng chỉ cho Công ty CP GC Việt Nam (GC Việt Nam) là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dầu nhớt của GC Mỹ tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ xe gắn máy của GC. Ảnh: Ngọc Khánh

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Nissan Việt Nam ký kết hợp tác với hãng dầu nhớt Total

  Nissan Việt Nam ký kết hợp tác với hãng dầu nhớt Total

  Thị Trường  - 09/06/2016 7:54 AM

  Nissan Việt Nam vừa tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với công ty TNHH Total Việt Nam và công ty cổ phần dầu nhờn quốc tế Việt Mỹ. Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích không những cho Nissan và Total mà còn mang đến cho khách hàng Nissan những sản phẩm dầu nhớt cùng dịch vụ chất lượng.

 • Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt xe máy

  Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt xe máy

  Tiện ích  - 18/05/2016 10:11 AM

  Chọn đúng loại nhớt phù hợp, kiểm tra dầu nhớt cũ, đảm bảo nhớt chảy đều trong động cơ… là những điều cơ bản nhưng không kém quan trọng khi thay thế hoặc sử dụng dầu nhớt cho xe máy.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: dầu nhớt,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc