rss

Phong Linh

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Suzuki Swift bản đặc biệt chuẩn bị ra mắt

Thị Trường - 01/09/2015 5:53 pm

Hãng xe Nhật đang chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản đặc biệt Suzuki Swift dưới tên gọi là Maruti Swift SP Limited Edition trong thời gian sắp tới.

Bản đặc biệt được lấy cảm hứng thiết kế dựa trên phiên bản trang bị động cơ xăng của Lxi kết hợp với những đường nét thiết kế trên bản diesel LDI. Với tư cách là bản đặc biệt, phiên bản này sẽ bao gồm tất cả các tính năng vốn chỉ có ở các bản cao cấp trước đó. Ngoài các trang bị tiêu chuẩn như trên phiên bản LXi và LDI, bản đặc biệt còn có thêm đèn sương mù, trụ cột A màu đen và một nhãn dán mang hiệu 'SP' trên cửa lái bên trái…

Nội thất bản đặc biệt đi cùng hệ thống âm nhạc 2-DIN với 4 loa, hỗ trợ kết nối Bluetooth, ghế lái lái và vô-lăng thể thao, cửa sổ điện, khóa trung tâm với keyless, hàng ghế sau với chức năng gập theo tỉ lệ 60:40… bên cạnh đó, Maruti Swift SP Limited Edition cũng sẽ được trang bị cảm biến hỗ trợ lùi xe.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới