Thị Trường, - 18/01/2013 12:06 AM
Luxgen Motors Việt Nam đã chính thức khai trương phòng trưng bày thứ 2 tại Hà Nội. Đây là phòng trưng bày có quy mô lớn hiện đại đầu tiên của Luxgen tại miền Bắc.

Tọa lạc tại km 12, quốc lộ 32, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm trên diện tích 4000m2, phòng trưng bày của Luxgen có đầy đủ các dịch vụ cần thiết đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm khu trưng bày sản phẩm, khu vực sửa chữa – bảo trì.

Được thiết kế, xây dựng theo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của Luxgen trên toàn cầu, phòng trưng bày và xưởng bảo trì được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, hướng đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng theo chuẩn mực chung toàn cầu của Luxgen Motors.

Với các trang thiết bị hiện đại phòng trưng Luxgen Hà Nội không chỉ phục vụ công tác bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa các dòng xe của hãng mà còn mở rộng phục vụ các loại xe không  mang thương hiệu Luxgen có nhu cầu.

Lễ khai trương phòng trưng bày Luxgen này đánh dấu một bước tiến mới quan trọng trong dự án mở rộng chuỗi hệ thống phòng trưng bày của Luxgen Motors Việt Nam. Sau 2 năm hoạt động, Luxgen Motors Việt nam - nhà phân phối chính hãng của Luxgen Đài Loan, với một phòng trưng bày nhỏ tại Hà Nội đã liên tục phát triển và chính thức mở phòng trưng bày đầu tiên có tầm cỡ lớn, đánh dấu sự hiện diện đầy đủ và chuyên nghiệp của Luxgen tại thị trường Hà nội, vốn được đánh giá là thị trường xe có tiềm năng lớn nhưng mức độ cạnh tranh cao.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.