Thị Trường, - 13/03/2014 11:53 PM
Hai hình ảnh được cho là được chụp tại một nhà máy của hãng đã tiết lộ gương mặt thật của Hyundai Sonata 2015 trước khi chính thức ra mắt tại triển lãm New York Motor Show 2014.

Dự kiến, thay đổi lớn nhất trên Hyundai Sonata 2015 sẽ là lưới tản nhiệt hình lục giác tương tự như Genesis mới, cản trước và đèn pha cũng được thiết kế mới. Trong khi đó, phía sau đèn hậu cũng sẽ được tinh chỉnh lại. Ngoài ra, Sonata còn được cho là có thêm một số màu sơn ngoại thất mới và bộ la zăng hợp kim bạc 18 inch trên một số phiên bản.

Hyundai Sonata 2015 được kỳ vọng sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại, cùng với hệ thống khung gầm nhẹ hơn và cứng hơn. “Sonata hoàn toàn mới sẽ có sự phát triển vượt bậc, dựa trên công nghệ đẳng cấp thế giới Hyundai Motor, và nó sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong việc tiếp thúc đẩy sự tăng trưởng của chúng tôi. " Ông Jeong Gil Park, trưởng bộ phận thiết kế của Hyundai Motor Group cho biết.

Theo một số nguồn tin, Hyundai sẽ trang bị động cơ tăng áp cho tất cả các phiên bản của Sonata 2015. Động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh và 1,6 lít tăng áp được xem là những ứng cử viên sáng giá nhất.

Theo kế hoạch, Hyundai Sonata 2015 sẽ ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng này trước khi ra mắt tại các thị trường lớn vào cuối năm nay. Chiếc sedan hoàn toàn mới này sẽ là mô hình thứ hai hãng Hàn Quốc áp dụng ngôn ngữ thiết kế Điêu khắc dòng chảy 2. Trước đó chiếc Genesis sedan là dòng xe đầu tiên được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.