Khám Phá, - 30/05/2015 02:39 PM
Mẫu sedan hạng trung của Hàn Quốc trở thành chiếc xe đầu tiên ứng dụng công nghệ do Google phát triển. Theo đó, các khách hàng hiện nay của mẫu xe này có thể cập nhật phần mềm này thông qua các đại lý chính hãng.

Giống như Apple CarPlay, Android Auto dễ dàng kết nối trực tiếp chiếc điện thoại thông minh với màn hình thông tin giải trí. Nhờ đó, phần mềm sẽ cho phép người lái có thể định vị bằng Google Maps, sử dụng tin nhắn và điện thoại trên xe. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các ứng dụng (app) của bên thứ 3 giống như trên điện thoại thông minh.

Người sử dụng có thể điều khiển tất cả các chức năng này thông qua giọng nói, cử chỉ. Nhờ đó, người dùng sẽ không phải phân tâm, không phải nhìn màn hình điều khiển trong khi đang lái xe.

Để sử dụng phần mềm Android Auto trên Sonata 2015, người lái cũng cần có phiên bản Android 5.0 trở lên và một ứng dụng kết nối trên điện thoại của họ. Ngoài Hyundai, các hãng xe khác trên thế giới cũng sẽ hỗ trợ phần mềm này trên xe của họ trong tương lai.

  

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.