rss

Văn Thanh

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Goodyear Việt Nam ra mắt dòng lốp đặc biệt cho mùa mưa

Thị Trường - 27/06/2014 5:11 pm

Công ty Lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức ra mắt thị trường dòng lốp Goodyear Assurance TripleMax tại sự kiện An Tâm Trọn Hành Trình. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt dành cho mùa mưa, nhờ tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với điều kiện thời tiết và đường sá tại Việt Nam.

Theo đó, sản phẩm mới thuộc dòng Goodyear Assurance thế hệ 3 - Assurance TripleMax hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dòng lốp ưu việt dành cho các loại xe hạng trung: Toyota Innova, Altis, Kia Forte, Mazda, Honda Civic… và cao cấp như: Mercesdez C class, BMW series 3, Audi A3, Toyota Camry, Lexus 430 v.v...

Nhờ những cải tiến đặc biệt, Assurance TripleMax có khả năng đảm bảo an toàn khi vận hành trên đường trơn ướt với vệt phanh ngắn hơn 2 mét so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Bên cạnh đó Assurance TripleMax còn có những tính năng nổi trội khác như tối ưu kiểm soát lái, lực cản lăn thấp, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, với thiết kế gai lốp có số bước rãnh gai cao ở vai lốp làm giảm thiểu tiếng ồn tổng thể và ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm giúp cho lốp Assurance TripleMax vận hành êm ái hơn so với các thế hệ trước.

Cũng trong dịp này, Goodyear Việt Nam còn giới thiệu chương trình bảo hành An Tâm Trọn Hành Trình với nhiều lợi ích thiết thực dành cho người tiêu dùng. Cụ thể, khi khách hàng mua hai lốp bất kỳ của Goodyear với dòng lốp và size lốp nằm trong quy định của chương trình tại các đại lý theo chỉ định của Goodyear, sẽ được hưởng cùng lúc 3 lợi ích bảo hành hấp dẫn bao gồm: Bảo hành mọi sự cố trên đường, Cứu hộ khẩn cấp 24/7 và Chính sách bảo hành sản phẩm đến 5 năm. Đây cũng là chương trình bảo hành sản phẩm lốp xe có các dịch vụ tiện ích như Cứu hộ khẩn cấp 24/7 và Bảo hành mọi sự cố trên đường đầu tiên trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới