Thị Trường, - 02/09/2015 07:56 PM
Sau 51 năm kể từ khi ra mắt, Chevrolet Malibu đã cán mốc 10 triệu xe được bán ra.

Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc là những thị trường đóng góp hơn 90% doanh số của chiếc sedan toàn cầu này. Malibu hiện được bán ra tại hơn 25 thị trường trên toàn thế giới. 

Malibu đạt mốc doanh số 10 triệu xe khi chiếc Chevrolet Malibu 2016 hoàn toàn mới bắt đầu được đưa vào sản xuất. Thế hệ thứ 9 của dòng sedan này được thiết kế mới và được coi là thế hệ tiết kiệm nhiên liệu nhất với khả năng kết nối và công nghệ vượt trội nhất từ trước đến nay của dòng xe Malibu. Rất nhiều tính năng mới và ưu việt của Chevrolet Malibu 2016 được tạo nên từ những ý kiến đóng góp của các khách hàng sở hữu Malibu, ví dụ như hệ thống Teen Driver khuyến khích các thói quen lái xe an toàn cho thanh thiếu niên.

Malibu mới sẽ “trình làng” với các ưu điểm dài hơn, nhẹ hơn và nội thất rộng rãi hơn, với chiều dài cơ sở tăng thêm 101mm và nhẹ hơn 136kg so với thế hệ trước, xe được trang bị động cơ tăng áp 1.5L tích hợp công nghệ stop/start nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu.

 

Những tính năng nổi bật khác trên Malibu 2016 bao gồm hệ thống giải trí đa phương tiện Chevrolet MyLink mới tương thích với Apple CarPlay và Android Auto và tính năng Teen Driver hoàn toàn mới, giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi thông tin về quá trình lái xe của con mình, bao gồm tốc độ tối đa, các cảnh báo và những chỉ số khác.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất