• Khám Phá - 09/02/2017 9:14 AM
  Tại Colombia, một tên trộm đã bị bắt trên cánh cửa xe buýt vì hành vi móc túi.

  Lợi dụng lúc xe buýt rất đông và mọi người không cảnh giác, tại một trạm dừng xe tại thành phố Bogota, Colombia, một tên trộm đã móc túi một cô gái sau đó nhanh chóng bỏ chạy nhưng bị phát hiện.

  Tài xế xe buýt xử lý nhanh trí bằng cách đóng cửa xe lại khiến tên trộm bị khẹt hai chân trên cánh cửa. Thậm chí, ông còn tiếp tục lái xe thêm một đoạn nữa trong khi tên trộm vẫn cố gắng cầu cứu và la hét.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

   Văn hoá lái xe – điểm nhức nhối của tài xế Việt

   Khám Phá  - 22/12/2015 3:14 PM

   Câu chuyện xoay quanh chủ đề văn hóa lái xe của các tài xế Việt là những điều mà nói mãi cũng chưa hết, tuy nhiên nói chung lại cũng chỉ trong 4 chữ “Ý thức chưa tốt”.

  • Văn hóa còi xe

   Văn hóa còi xe

   Khám Phá  - 12/01/2015 10:45 AM

   Tôi nhớ mãi đêm Giao thừa dương lịch bước sang năm 2006. Sau khi dự tiệc ở nhà một đồng nghiệp ở Q.1 (TP.HCM), tôi chạy xe máy về Q.7 theo đường cầu chữ Y. Giữa cầu, có một sự cố khiến dòng xe nghẽn lại. Tôi dừng sau xe máy một thanh niên đang chở người phụ nữ bế một đứa bé. Mặc dù đường phía trước kẹt cứng, không ai di chuyển được, nhưng anh ta vẫn bấm còi liên hồi.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc