Khám Phá - 20/12/2016 5:02 PM
Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Polotsk, Belarus. Nhiều người cho rằng lỗi chính là do người lái ô tô đã rẽ phải mà không có tín hiệu xin đường và quan sát nhưng một phần lỗi cũng do thanh niên lái xe máy đã không giảm tốc độ khi đi vào ngã ba.

Một người điều khiển ô tô 61 tuổi đã bất ngờ rẽ phải và va chạm mạnh với cặp đôi biker đang di chuyển với tốc độ cao. Cú va chạm hất văng cặp đôi lên cao. Sau tai nạn, phần đầu chiếc Audi bị hư hỏng nặng, chiếc xe máy cũng bị vỡ nát.

Được biết, người điều khiển chiếc xe máy là một tay đua 19 tuổi và người ngồi sau là bạn gái của anh, 17 tuổi. Khi va chạm xảy ra, chiếc mũ bảo hiểm văng khỏi đầu khiến cô gái bị thương nghiêm trọng.

Cả hai đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng khẩn cấp. Nạn nhân nữ đã không thể qua khỏi và mất vào ngày hôm sau.

Nguồn video: Live Leak

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Giảm tốc độ ôtô: Tai nạn giao thông sẽ giảm?

  Giảm tốc độ ôtô: Tai nạn giao thông sẽ giảm?

  Thị Trường  - 10/07/2018 6:03 PM

  Công an TP.HCM vừa đề xuất Sở GTVT về việc giảm tốc độ 10 đường thường xảy ra tai nạn. Tuổi Trẻ giới thiệu một ý kiến của bạn đọc về vấn đề này.

 • Người gây tai nạn giao thông không có lỗi thì có phải bồi thường?

  Người gây tai nạn giao thông không có lỗi thì có phải bồi thường?

  Tiện ích  - 12/02/2018 6:44 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xin chào, tôi có một vấn đề em muốn hỏi: Em đang điều khiển xe máy trên đường thì bị 1 xe máy khác đi ngược chiều đâm vào, lòng đường 5,5m, vị trí đâm là 1,06m thuộc phần đường của em. Công an đã xác minh là em không có lỗi nhưng người đó chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện, như vậy em có phải chịu trách nhiệm hình sự hay bồi thường thiệt hại cho người đó không? Bản thân em cũng bị chấn thương sọ não, thiệt hại 38% sức khỏe. Mong Luật sư tư vấn. Em xin cả

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc