Văn hóa xe, - 10/06/2021 06:46 AM
Khi mua xe Boat Tail, khách hàng sẽ nhận được đồng hồ đặc biệt được thiết kế và chế tạo bởi Rolls-Royce, hợp tác cùng công ty Bovet của Thụy Sỹ.

Tháng trước, Rolls-Royce đã trình làng mẫu Boat Tail "độc nhất vô nhị" nhưng điều này chưa thể làm thỏa mãn thương hiệu luôn hướng đến sự sang trọng, khéo léo và độc quyền này. Do đó, hãng đã hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ - Bovet 1822 - để thiết kế một cặp đồng hồ cho chủ sở hữu xe có thể đeo hoặc lắp vào bảng táp-lô.

rolls-royce-tung-cap-dong-ho-cuc-pham-cho-chu-xe-boat-tail

Bovet đã tạo ra một bộ vỏ đồng hồ bằng vàng trắng 18 karat với đường kính 44 mm được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn an toàn về độ rung và va chạm trong ngành ô tô. Nhà sản xuất Thụy Sỹ lắp đặt một Tourbillion (bộ bánh xe cân tự quay) giúp đồng hồ luôn hoạt động chính xác bất chấp rung động của xe, đồng thời dự trữ năng lượng trong 5 ngày.

rolls-royce-tung-cap-dong-ho-cuc-pham-cho-chu-xe-boat-tail

Ngoài ra, Bovet còn gắn thêm một biểu tượng Spirit of Ecstasy bằng vàng và làm thủ công ngay bên dưới mặt đồng hồ, với một lớp gỗ veneer mỏng từ Caleidolegno, tương tự như trong khoang cabin Boat Tail.

rolls-royce-tung-cap-dong-ho-cuc-pham-cho-chu-xe-boat-tail

Mỗi mặt đồng hồ đều sẽ được hoàn thiện với tên chủ sở hữu dù đên hiện tại họ vẫn chưa lộ diện. Vỏ đồng hồ của quý ông được đánh bóng cao, trong khi đồng hồ cho quý bà được chạm khắc tinh xảo và tạo điểm nhấn bằng sơn mài màu xanh lam. Ở mặt sau, mỗi chiếc đồng hồ đều khắc hình xe Boat Tail với màu sắc tương đồng như xe đã mua. Tuy nhiên, mỗi chiếc đều có những dấu hiệu nhận biết riêng, tạo nên sự độc đáo.

rolls-royce-tung-cap-dong-ho-cuc-pham-cho-chu-xe-boat-tail

Rolls-Royce cho biết những chiếc đồng hồ này tốn 3.000 giờ làm việc. Hãng xe Anh Quốc đã trang bị cho Boat Tail với ngăn đặc biệt được lót bằng da có thể giữ đồng hồ, dây đai, dây chuyền và mặt dây chuyền khi không sử dụng. Đồng hồ sẽ được làm theo thông số kỹ thuật chính xác của chủ sở hữu.

Theo báo điện tử Tiền Phong

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.