Công dụng của cốp xe là chứa đồ. Nhưng không phải món đồ nào cũng bỏ được vào cốp nhất là những ngày nắng nóng, rất dễ gây họa.

troi-nang-dung-dai-bo-do-vao-cop

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Trời nắng đừng dại bỏ đồ vào cốp

  Trời nắng đừng dại bỏ đồ vào cốp

  Thị Trường  - 01/05/2020 4:02 PM

  Công dụng của cốp xe là chứa đồ. Nhưng không phải món đồ nào cũng bỏ được vào cốp nhất là những ngày nắng nóng, rất dễ gây họa.

 • Những điều cần lưu ý khi chơi golf dưới trời nắng nóng

  Những điều cần lưu ý khi chơi golf dưới trời nắng nóng

  Golf  - 10/12/2019 5:26 PM

  Không giống như việc sử dụng thảm tập golf để tập ở nhà. Việc chơi golf dưới trời nắng nóng trên những sân đấu lớn thường có rất nhiều những khó khăn. Bởi dưới thời tiết nắng nóng, golfer thường bị mất nước và tiêu hao nhiều năng lượng hơn dẫn tới rất nhiều tác động tới sức khỏe như kiệt sức, đột quỵ. Rất nhiều golfer đã phải bỏ thi đấu giữa chừng về vấn đề sức khỏe. Hôm nay Gomgolf sẽ nêu những điều cần lưu ý khi chơi golf dưới trời nắng nóng để tránh khỏi những vấn đề về sức khỏe cho golfer. Những lưu ý này vừa giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê và tránh khỏi những vấn đề sức khỏe.

 • 10 tính năng vượt trội trên Mercedes-Benz bạn không nên bỏ qua

  10 tính năng vượt trội trên Mercedes-Benz bạn không nên bỏ qua

  Khám Phá  - 04/12/2019 12:26 PM

  Đây là một năm thực sự phát triển đối với Mercedes khi họ mở rộng dòng sản phẩm và giới thiệu các công nghệ mới và sáng tạo, nhằm mục đích tạo sự thoải mái và an toàn tối đa cho khách hàng.

 • Giảm giá sâu bán chạy ế, đại lý ô tô kêu trời lỗ nặng

  Giảm giá sâu bán chạy ế, đại lý ô tô kêu trời lỗ nặng

  Thị Trường  - 15/08/2019 8:26 AM

  Giá nhiều mẫu xe hiện giảm xuống đáy do cung vượt cầu, còn các đại lý thi nhau xả hàng tồn kho. Thua lỗ nhiều, các DN bán lẻ ô tô đang kỳ vọng sau tháng 7 âm lịch giá sẽ tăng.

 • Những lỗi vi phạm bị phạt nhiều nhất khi trời nắng nóng

  Những lỗi vi phạm bị phạt nhiều nhất khi trời nắng nóng

  Thị Trường  - 22/07/2019 4:17 PM

  Bước vào đợt nắng nóng kéo dài, người ta bắt gặp nhan nhản các hành vi vi phạm giao thông để… tránh nắng. Tuy nhiên, tránh nắng không có nghĩa là được quyền vi phạm luật giao thông, cùng tham khảo và tránh những lỗi vi phạm dễ mắc phải khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc