• Kỹ năng lái xe an toàn

  Tiện ích  -  06/08/2017 7:18 AM

  Lái xe không phải là một công việc đơn giản. Để trở thành một người tài xế giỏi, cần phải quy tụ đầy đủ những yếu tố, bao gồm: kiến thức về kỹ thuật, kinh nghiệm và quan trọng là khả năng phán đoán, cũng như đánh giá tình huống, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Sau đây là những lời khuyên dành cho các bác tài.

 • Những thói quen xấu cần tránh khi cầm lái

  Tiện ích  -  01/03/2016 3:37 PM

  Mất tập trung, phóng nhanh vượt ẩu, sử dụng điện thoại… là những thói quen xấu của nhiều lái xe. Điều này không chỉ gây nguy hiểm cho tính mạng của bản thân mà cả những người xung quanh.

 • 10 mẹo phòng tránh buồn ngủ khi lái xe

  Tiện ích  -  26/02/2016 8:40 AM

  Ngủ gật khi lái xe tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn giao thông. Do đó, người lái cần thực hiện nhiều cách thức khác nhau hoặc kết hợp để hạn chế và phòng trách mối hiểm hoạ này.

 • Xử lý ô tô bất ngờ nổ lốp khi di chuyển tốc độ cao

  Tiện ích  -  19/02/2016 9:04 AM

  Việc lái xe an toàn phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ di chuyển của các bánh xe, nhưng chẳng may lốp bị nổ mà xe đang đi ở vận tốc lớn thì người lái cần phải có cách xử lý phù hợp để bảo vệ bản thân và những người khác xung quanh.

 • Những mẹo nhỏ tác dụng lớn giúp lái xe an toàn

  Tiện ích  -  14/02/2016 1:56 PM

  Là những người thường xuyên điều khiển ô tô, những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn tránh được những va chạm không đáng có.

 • Lái xe an toàn ngày Tết: Chuyện không của riêng ai

  Tiện ích  -  10/02/2016 8:06 AM

  Việc lái xe an toàn trong những ngày Tết luôn là chủ đề mà mọi người thường xuyên mách bảo nhau vì để có một kỳ nghỉ Tết vui vẻ an toàn và tận hưởng được những chuyến du xuân thú vị.