Thị Trường - 04/06/2015 3:01 PM
Lần đầu tiên công ty Hình Tượng Ô tô Việt Nam sẽ mang các mẫu xe Subaru tham dự triển lãm Vietnam AutoExpo 2015. Đây hứu hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút đặc biệt của triển lãm năm nay.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2015 do Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công nghiệp (IPSI) – Bộ Công Thương, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 20/6/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Vietnam AutoExpo qua 11 năm tổ chức thành công được đánh giá là chương trình triển lãm chuyên ngành mang tính thời sự cao, luôn cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm mới, theo sát diễn biến, ảnh hưởng và biến động của thị trường. Sự kiện được tổ chức mang lại tác động tích cực trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, kích cầu thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại, đây chính là môi trường thuận lợi cho người tham gia tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.

Lĩnh vực trưng bày chính tại triển lãm bao gồm: Các loại Phương tiện giao thông như ôtô du lịch, xe tải, xe buýt, môtô, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng; Các lĩnh vực trong ngành Công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, công nghệ thiết bị dùng trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy...

Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên Công ty Hình Tượng Ô tô Việt Nam cùng với công ty AHCOM Hà Nội, sẽ mang tới triển lãm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu xe Subaru. Đây hứu hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút của triển lãm năm nay.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế như: VEAM, JunJin Auto, Shacman, Đông Phong, Lốp SRC, Itsuwa, Okatsune, Nissei Eco, GSI,  BNB...Các hãng xe đạp điện với quy mô hàng chục gian hàng như: Beforeall; Format; Bridgestone; Yamaha; Giant; Honda; Công ty DK Việt Nhật với thương hiệu xe Mumar, DKBike…

Với qui mô trên 10.000 m2 trưng bày, bên cạnh những doanh nghiệp đã gắn bó với chương trình từ nhiều năm qua, triển lãm đã nhận được sự tham dự của nhiều thương hiệu lớn. Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,Trung Quốc, Singapore và Malaysia…

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • VietNam AutoExpo 2015

    VietNam AutoExpo 2015

    Sự Kiện  - 03/06/2015 4:16 PM

    Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Phương tiện Giao thông & Công nghiệp phụ trợ - VIETNAM AUTOEXPO 2015. Vietnam AutoExpo qua 10 năm tổ chức, đã khẳng định vị thế là sự kiện uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp Ôtô, xe máy tại Việt Nam. Với sự tham dự thường niên của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc