Thị Trường, - 17/06/2015 10:02 PM
Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2015 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội với tâm điểm là gian hàng của Subaru.

Vietnam AutoExpo 2015 do Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp với Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công nghiệp (IPSI) – Bộ Công Thương, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) tổ chức.

Năm nay, lần đầu tiên Công ty Hình Tượng Ô tô Việt Nam tham dự Vietnam AutoExpo với các dòng xe mang thương hiệu Subaru. Đây cũng chính là điểm nhấn duy nhất của triển lãm năm nay bên cạnh các gian hàng phụ tùng, phụ kiện khác.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế như: VEAM, JunJin Auto, Shacman, Đông Phong, Lốp SRC, Itsuwa, Okatsune, Nissei Eco, GSI,  BNB...Các hãng xe đạp điện với quy mô hàng chục gian hàng như: Beforeall; Format; Bridgestone; Yamaha; Giant; Honda; Công ty DK Việt Nhật với thương hiệu xe Mumar, DKBike…

Lĩnh vực trưng bày chính tại triển lãm bao gồm: Các loại Phương tiện giao thông như ôtô du lịch, xe tải, xe buýt, môtô, xe máy, xe đạp và các loại xe chuyên dụng; Các lĩnh vực trong ngành Công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, công nghệ thiết bị dùng trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy...

Vietnam AutoExpo 2015 mở cửa tự do cho khách tham quan từ hôm nay (17/6) cho đến hết ngày 20/6.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất