Xe điện, Công nghệ, - 29/07/2022 08:40 AM
Trong thời gian tới sẽ có ít nhất 11 mẫu xe điện được bổ sung bên cạnh các dòng sản phẩm hiện tại, trong đó có mẫu xe cỡ nhỏ dự kiến thay thế cho Hyundai i10.

Cụ thể giám đốc marketing Hyundai tại châu Âu chia sẻ, hãng đang phát triển một mẫu xe điện thuộc phân khúc entry-level dành tại một số châu Âu. Nhanh chóng mẫu xe này được nhận định sẽ thay thế cho mẫu xe hạng A Hyundai i10.

sap-co-xe-dien-thay-the-cho-hyundai-i10-gia-ban-gan-gap-doi

Giám đốc marketing Hyundai châu Âu cũng cho biết giá bán dự kiến sẽ vào khoảng 20.290 Usd, mức giá này cao hơn đáng kể so với giá bán khởi điểm từ 12.500 Usd của Hyundai i10. Hãng cũng cho biết việc những chiếc xe thuần điện đô thị sẽ gặp không ít khó khăn về vấn đề giá bán cũng như các giới hạn kỹ thuật.

sap-co-xe-dien-thay-the-cho-hyundai-i10-gia-ban-gan-gap-doi

Theo kế hoạch từ nay đến năm 2030, thị trường châu Âu sẽ có ít nhất thêm 11 mẫu xe Hyundai thuần điện mới bên cạnh những sản phẩm đang hiện hành. Hãng cũng đầu tư 19.4 triệu wow cho kế hoạch phát triển xe điện này. Một số trang tin truyền thông cũng đưa tin CEO Hyundai Jaehoon Chang dự kiến sẽ có 1.87 triệu xe điện được bán ra thị trường từ nay đến năm 203, song song với đó hãng cũng lên kế hoạch ra mắt 17 mẫu xe mới thuộc thương hiệu Hyundai và Genesis.

sap-co-xe-dien-thay-the-cho-hyundai-i10-gia-ban-gan-gap-doi

Tại Việt Nam, phân khúc xe điện đã có những dấu hiệu khai mở với loạt sản phẩm của VinFast như VF e34, VF 8, VF 9, kế hoạch ra mắt của Kia EV 6, sự hiện diện và mở bán của Porsche Taycan hay Audi e-tron GT. Ngoài ra nhà phân phối Hyundai cũng đã giới thiệu mẫu Ioniq 5 tại Việt Nam với mục đích thăm dò thị trường và chưa có kế hoạch mở bán chính thức.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.