Thị Trường - 10/10/2012 11:31 AM
Range Rover Evoque, BMW 3-series, Porsche 911 và Honda Civic là những cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng những mẫu xe tốt nhất trong năm nhận giải thường Women's World Car of the Year 2012.

Women's World Car of the Year là giải thưởng dành cho những mẫu xe tốt nhất trong năm do hội đồng thẩm định là những người phụ nữ đến từ 12 quốc gia trên thế giới. Women's World Car of the Year được chia làm 3 hạng mục: Xe sang, Xe thể thao và Xe tiết kiệm.

Năm nay chiếc SUV cỡ nhỏ Range Rover Evoque đã vinh dựng được xếp vị trí số 1 trong hạng mục xe sang và cũng là người giành giải thưởng cao nhất Women's World Car of the Year 2012. Vị trí thứ 2 thuộc về BMW 3-series và Audi Q3 dành vị trí số 3.

BMW 3-series được xếp ở vị trí đầu tiên trong phân khúc xe gia đình, tiếp theo là Audi Q3 và Ford Focus. Trong hạng mục xe thể thao người dành chiến thắng không ai khác chính là Porsche 911, xếp ở các vị trí tiếp theo là Jaguar XKR và Mercedes Benz SLK. Honda Civic, VW Up và Ford Fiesta là 3 cái tên trong hạng mục xe tiết kiệm nhiên liệu. Đối với hạng mục xe hạng sang, ngoài Range Rover Evoque là 2 cái tên Jaguar XJ và Audi A6.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc