Thị Trường, - 19/11/2012 04:46 PM
Khi Porsche Cayenne phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ ra mắt vào năm 2014, hãng xe Đức sẽ cung cấp thêm một phiên bản hybrid của dòng SUV hạng sang này và được gọi là e-Hybrid.

Tương tự như mẫu Porsche Cayenne Hybrid concept, e-Hybrid sẽ được nâng cấp đáng kể về hiệu suất vận hành nhằm hướng tới mục tiêu chiếc xe có thể vận hành hoàn toàn bằng điện trong phạm vi 24km.

Cung cấp sức mạnh cho Porsche Cayenne e-Hybrid là sự phối hợp của một động cơ điện cho công suất dao động từ 95 đến 100 mã lực, kết hợp với động cơ xăng V6 tăng áp cho công suất 333 mã lực. Như vậy chiếc Cayenne e-Hybrid có tổng sức mạnh lên tới 420 mã lực.

Đồng thời, Porsche cũng đang lên kế hoạch xây dựng một phiên bản e-Hybrid của dòng Panamera và một bộ sạc nhanh dành cho 918 Spyder. Bộ sạc nhanh cũng có dùng cho Cayenne e-Hybrid và Panamera e-Hybrid.

Bên cạnh đó, hãng xe Đức cũng đang xem xét việc trang bị thêm diesel tăng áp 4.1-lít V8 sản sinh công suất 377 mã lực và mô-men xoắn 846Nm cho dòng Cayenne tại thị trường Mỹ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.