Thị trường ô tô, - 08/11/2021 05:24 PM
Hãng sản xuất hypercar Pagani mới đây đã công bố trên các trang mạng xã hội chính thức của mình về việc mở thêm đại lý đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, đặt tại Singapore.

Pagani sẽ có đại lý đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, đặt tại đảo quốc sư tử Singapore. Tại Singapore, Pagani sẽ được phân phối chính hãng bởi Eurokars Supersports Pte. Ltd.. Đây là công ty con của tập đoàn Eurokars Group, đơn vị phân phối các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như MINI, Mazda, MG, Rolls-Royce, McLaren và McLaren tại thị trường này.

Phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ của Pagani ở Singapore sẽ tọa lạc tại số 5 đường Leng Kee và mẫu xe đầu tiên được đại lý này bán chính hãng tại đây rất có thể là chiếc C10, mẫu xe kế nhiệm huyền thoại Huayra sẽ được ra mắt vào năm 2023.

pagani-mo-dai-ly-dau-tien-tai-dong-nam-a

Ông Chong Kah Wei, giám đốc Eurokars Supersports Pte. Ltd chia sẻ về đại lý Pagani đầu tiên tại Singapore: “Bên cạnh bán ra các mẫu xe mới, Pagani Singapore sẽ đảm trách cả những mẫu xe cũ khi chúng là các tác phẩm nghệ thuật và cần được đối đãi khác với những chiếc siêu xe thông thường”.

Giám đốc điều hành tập đoàn Eurokars, ông Karsono Kwee cho biết: “Đây là vinh dự của chúng tôi khi đại diện cho Pagani khi trở thành một bước tiến tích cực trong việc củng cố vị thế của thương hiệu và là cột mốc quan trọng trong việc mang sản phẩm tinh tế và trải nghiệm độc quyền của Pagani đến gần hơn với khách hàng địa phương cũng như trong khu vực. Cùng với sức mạnh và cam kết kinh doanh lâu dài, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu lên một tầm cao mới”.

Bên cạnh đại lý tại Singapore, Pagani cũng có một văn phòng đại diện đặt tại Manila, Phillipines. Về phần mẫu hypercar C10 sắp ra mắt, Horacio Pagani cho biết đây là mẫu xe không thiên về sức mạnh mà sẽ tập trung hướng đến yếu tố nghệ thuật và trải nghiệm nó mang lại cho người cầm lái. Theo một số nguồn tiên, Pagani C10 sẽ có giá bán khởi điểm từ 3 triệu Euro, chưa bao gồm tùy chọn và thuế.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.