Thị Trường - 12/05/2017 7:56 AM
Nissan vừa giới thiệu phiên bản X-Trail X-Scape mới ra thị trường với trang bị đi kèm là một chiếc Flycam Bebop 2, giúp người lái ghi lại cảnh chiếc xe vận hành từ trên cao.

Việc trang bị cho các mẫu xe những công nghệ tùy chọn để giải trí hay gia tăng hiệu suất vận hành… thường được các nhà sản xuất áp dụng. Tuy nhiên, tích hợp kèm theo một chiếc Flycam thì là điều hoàn toàn khác biệt và mới chỉ có Nissan thực hiện.

nissan-tich-hop-flycam-cho-x-trail-ban-dac-biet

Nissan sẽ bán ra tại một số thị trường với số lượng giới hạn phiên bản mới của dòng xe X-Trail có tên gọi X-Scape cùng trang bị đi kèm là một chiếc Bebop 2 được sản xuất bởi hãng chuyên thiết bị điện tử Parrot của Pháp.

Chiếc Flycam sẽ giúp người sử dụng Nissan X-Trail X-Scape lưu giữ hình ảnh xe vận hành trên nhiều dạng địa hình từ trên cao. Bebop 2 được trang bị camera cùng tai nghe và được điều khiển từ xa.

nissan-tich-hop-flycam-cho-x-trail-ban-dac-biet

Để sở hữu Nissan X-Trail X-Scape, khách hàng sẽ phải trả thêm khoảng 500 GBP (tương đương 646 USD). Sẽ chỉ có 1.200 chiếc X-Trail X-Scape được bán tại Châu Âu, trong đó 200 chiếc dành cho thị trường Anh.

Tại Việt Nam, Nissan X-Trail hiện được phân phối với 3 phiên bản 2.0 2WD, 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD, có giá bán lần lượt 933 triệu đồng, 999 triệu đồng và 1,113 tỷ đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc