Tin xe, - 13/09/2012 06:02 PM
Từ ngày, 15/09/2012 đến 31/10/2012 Honda Việt Nam phối hợp cùng PG Bank thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe Honda CR-V với khoản vay ưu đãi, lãi suất 0%, trong 6 tháng đầu tiên.

Chương trình ưu đãi đặc biệt lần này của Honda được áp dụng theo 2 hình thức. Đối với khách hàng mua xe Honda CR-V qua ngân hàng PGBank sẽ được hỗ trợ với khoản vay ưu đãi, lãi suất 0%, trong 6 tháng đầu tiên.

Đối với khách hàng mua xe Honda CR-V bằng tiền mặt sẽ nhận ngay ưu đãi 55.000.000 đồng. Đại lý Honda Ôtô sẽ đại diện nộp hộ khách hàng khoản thuế thu nhập cá nhân mà khách hàng có nghĩa vụ nộp cho nhà nước. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt tại tất cả các đại lý Honda trên toàn quốc.

Ngoài ra, nhân dịp này đối với các khách hàng mua Civic và Accord, bên cạnh những món quà hấp dẫn, Honda cũng kết hợp với ngân hàng GP Bank cung cấp những khoản vay ưu đãi với lãi suất 12%/năm trong 3 tháng đầu tiên, đi kèm với các thủ tục cho vay thuận tiện, chu đáo.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Honda CR V, Honda