Thị trường ô tô, - 04/05/2023 07:29 AM
Theo các số liệu dù từ đầu năm đến nay có khá nhiều chương trình ưu đãi nhưng mẫu SUV của Honda vẫn chưa tạo được sức bật về doanh số.

Cụ thể theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam - Vama thì trong tháng 3 chỉ có 227 xe Honda CR-V được bán ra thị trường và trong quý 1/2023 cũng chỉ có 932 xe được bán ra. Khá thấp hơn so với các thời điểm trước khi đây vốn là một trong những mẫu xe ăn khách của nhà Honda.

ban-chua-duoc-1-000-xe-trong-quy-1-2023-mau-suv-5-2-vang-danh-mot-thoi-dang-giam-gia-manh

Mặc dù trong suốt thời gian gần đây hãng luôn có các chương trình khuyến mãi để kích cầu doanh số, tuy nhiên vẫn chưa đủ mạnh để thu hút sự chú ý của người dùng. Mới đây nhất mẫu Honda CR-V vừa có thêm ưu đãi mới kết hợp giữa đại lý và hãng.

Cụ thể trong tháng 5, khi mua Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ, một năm bảo hiểm thân vỏ cùng một số quà tặng khác của đại lý. Như vậy cơ bản người dùng có thể tiết kiệm từ 99 triệu đồng đến hơn 134 triệu đồng tùy phiên bản và nơi mua xe.

Honda CR-V hiện có mức giá đề xuất 998 triệu, 1.048 tỷ và 1.118 tỷ đồng cho ba phiên bản E, G, L. Việc giảm giá mạnh cũng cho thấy đây là động thái dọn kho nhằm chuẩn bị đón thế hệ mới sau khi phiên bản 2023 được ấn định ngày ra mắt tại Thái Lan và đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho lưới tản nhiệt, cản trước/sau và mặt táp-lô của xe.

Vào cuối tháng 3 Honda Thái Lan vừa giới thiệu mẫu SUV CR-V thế hệ 6 tại triển lãm Bangkok Motor Show 2023 với 5 phiên bản trong đó 3 phiên bản sử dụng động cơ 1.5L tăng áp và 2 phiên bản động cơ hybrid với giá bán quy đổi từ 985 triệu đồng đến 1.2 tỷ đồng.

Như vậy khả năng cao trong năm nay Honda CR-V sẽ có thể có mặt tại thị trường Việt Nam. Theo một số thông tin thì mẫu SUV này vẫn có cấu hình máy xăng 1.5L tăng áp như thế hệ trước và phiên bản hybrid với cấu hình động cơ xăng 2.0L chu kỳ Atkinson kết hợp cùng 2 mô-tơ điện cho tổng công suất 204 mã lực và mô-men xoắn 335 Nm. Cả 2 đều có tùy chọn cấu hình dẫn động AWD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.