Thị Trường - 11/11/2016 9:50 AM
	
Honda Việt Nam vừa giời thiệu SH Mode 125cc với bổ sung trang bị hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key cùng màu sơn xanh ánh tím mới yên xe 2 tông màu.

SH Mode 125cc là mẫu xe thứ 3 được Honda Việt Nam trang bị hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key. Hệ thống này với khả năng chống trộm cùng thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tính năng tiện ích như mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe.

honda-sh-mode-bo-sung-them-khoa-thong-minh

honda-sh-mode-bo-sung-them-khoa-thong-minh honda-sh-mode-bo-sung-them-khoa-thong-minh

honda-sh-mode-bo-sung-them-khoa-thong-minh honda-sh-mode-bo-sung-them-khoa-thong-minh

Ổ khóa và chìa khóa trên Honda SH Mode được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED cao cấp bao quanh và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, tinh tế.

SH Mode còn được sung màu sơn mới xanh ánh tím độc đáo, bên cạnh đó, màu đỏ trên phiên bản tiêu chuẩn cũng được làm mới với tông trầm và ấm hơn. Yên xe hai tông màu được áp dụng trên hai màu trắng và vàng của phiên bản thời trang.

honda-sh-mode-bo-sung-them-khoa-thong-minh

Honda SH Mode mới vẫn sử dụng động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đi kèm là công nghệ tiên phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

STT

Phiên bản

Màu sắc

Giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT)

1

Tiêu chuẩn

Xanh, Đỏ

50,990,000

2

Thời trang

Xanh Ngọc, Trắng, Vàng, Xanh ánh Tím

51,490,000

3

 Cá tính

Đỏ đậm, Bạc mờ

51,490,000

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Honda tân trang SH Mode đón Tết

  Honda tân trang SH Mode đón Tết

  Thị Trường  - 26/01/2015 3:21 PM

  Honda Việt Nam tiếp tục làm mới SH mode với hình ảnh thời trang và hiện đại hơn trong khi vẫn duy trì những ưu điểm nổi trội về công nghệ cũng như tiện ích.

 • Honda SH Mode: tái định nghĩa xe sang

  Honda SH Mode: tái định nghĩa xe sang

  Đánh Giá  - 30/07/2013 2:31 PM

  Với SH Mode, Honda muốn tái định nghĩa quan niệm về xe cao cấp tại thị trường Việt Nam. Đó không phải là một mẫu xe thật đắt tiền mà là một mẫu xe mang lại đẳng cấp nhưng có mức giá hợp lý.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc