Thị Trường - 09/07/2014 10:19 AM
Mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom Oriental Sun độc nhất vô nhị được sản xuất riêng cho một khách hàng Việt Nam đã cập cảng Hải Phòng.

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun là  phiên bản đặc biệt nằm trong chương trình cá nhân hóa Bespoke được xây dựng trên chiếc Phantom EWB Series II, đây là phiên bản độc nhất vô nhị trên toàn thế giới. "Mặt trời phương Đông" mang đậm phong cách Á châu, từ màu sơn cho đến nội thất và các hoạ tiết cầu kỳ bên trong. Ngoài thời gian sản xuất xe theo tiêu chuẩn, những nghệ nhân người Anh đã mất hơn 5 tháng để hoàn thiện các chi tiết thủ công được chế tác tinh xảo.

Ở ngoại thất, hình mặt trời không được vẽ trên đường coachline như thường thấy trên các phiên bản giới hạn mà được đặt lên cột C của xe. Hình tượng mặt trời được vẽ cách điệu bằng cách ghép 6 chữ M vào với nhau trên nền màu vàng nhũ. Đây là lối chơi chữ kết hợp giữa văn hoá Đông và Tây, chữ M là viết tắt của từ "tiền" trong tiếng Anh, và số 6 chính là con số may mắn về lộc tài do người Phương Đông nhìn nhận. Logo cũng được thêu tay trên tựa đầu của tất cả các ghế trong xe và được đưa vào đồng hồ chỉ giờ một cách khéo léo. Ngoài ra, trên mặt hộp đựng gang tay ở ghế phụ còn khắc dòng chữ "Connect to Success" với hàm ý "Liên kết để thành công". 

Dự kiến, sau khi hoàn tất các thủ tục thông quan, Phantom Oriental Sun sẽ có mặt tại showroom Rolls-Royce Motor Car Hà Nội. Hiện giá bán của mẫu siêu sang độc nhất vô nhị này vẫn chưa được tiết lộ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc