Thị Trường - 27/09/2017 5:34 PM
Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video với hàng chục chiếc siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng, nối đuôi nhau trên cung đường đèo Hải Vân gây xôn xao.

Được biết, đây là một hoạt động của Yellow Team – nhóm các thành viên sở hữu siêu xe màu vàng tại TP.HCM. Video này ghi được khi nhóm thực hiện cuộc hành trình từ Đà Nắng – TP.HCM.

Đoạn video được cho là do một thành viên trong đoàn ghi lại và đưa lên Youtube. Trước đó, dàn siêu xe này đã được vận chuyển từ TP.HCM ra Đà Nẵng và tập kết tại một khách sạn. Trước khi thực hiện cuộc hành trình, đoàn siêu xe di chuyển ngược ra đèo Hải Vân để tham quan sau đó mới trở về Sài Gòn.

Dàn siêu xe cực kỳ ấn tượng với những mẫu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Lamborghini Huracan, Porsche 911, Chevrolet Corvette Z06, Alfa Romeo 4C, Ford Mustang, BMW i8, BMW 4 Series Coupe… Ngoài ra, còn một số xe khác màu cũng góp vui trong cuộc hành trình mang tính ngẫu hứng này. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc