Thị Trường, - 14/03/2013 08:36 PM
Những hình ảnh được cho là của Range Rover Sport 2014 đã được tiết lộ trên một trang mạng xã hội.

Land Rover cho biết Range Rover Sport mới sẽ là mẫu xe đẹp nhất, nhanh nhất và tiện dụng nhất trong lịch sử của hãng.

Dự kiến, Range Rover Sport 2014 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm New York Auto Show 2013 diển ra vào cuối tháng này. Tuy nhiên, những người hâm mộ đã được “xem mặt” chiếc xe đa dụng thể theo mới này qua những hình ảnh rò rỉ.

Mặc dù, có nhiều điểm tương đồng với các phiên bản nâng cấp của Range Rover, nhưng một số chi tết mới đã khẳng định đây chính là Range Rover Sport 2014. Điều này được thể hiện qua cản trước giống với nguyên mẫu cạy thử nghiệm cách đây không lâu, kính chắn gió dốc hơn và đèn pha kéo dài hơn.

Giống như các phiên bản Range Rover khác, Range Rover Sport sẽ có trọng lượng giảm đáng kể nhờ vào cấu trúc được làm hoàn toàn bằng nhôm, không chỉ tăng khả năng vận hành mà còn góp phần tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống truyền lực trên Range Rover Sport 2014 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể hãng xe sang Anh Quốc sẽ lựa chọn một trong các phiên bản động cơ 5.0 lít V8 thường và tăng áp hoặc động cơ tăng áp 3.0 lít V6.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất