Thị Trường, - 26/03/2013 06:33 PM
Hai bức ảnh được cho là hình ảnh chính thức của Range Rover Spor 2014 đã được đăng tải trên một trang mạng xã hội tại Đức.

Những hình ảnh mới này phù hợp với những bức ảnh rò rỉ tại một cửa hàng hồi đầu tháng càng khiến nhiều người tin rằng đây chính là “khuôn mặt” thật của Range Rover Spor 2014.

Range Rover Spor 2014 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm New York Auto Show 2013 sắp tới. Giống như các phiên bản Range Rover khác, Range Rover Sport sẽ có trọng lượng giảm đáng kể nhờ vào cấu trúc được làm hoàn toàn bằng nhôm, không chỉ tăng khả năng vận hành mà còn góp phần tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống truyền lực trên Range Rover Sport 2014 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể hãng xe sang Anh Quốc sẽ lựa chọn một trong các phiên bản động cơ 5.0 lít V8 thường và tăng áp hoặc động cơ tăng áp 3.0 lít V6. Một số thị trường còn có thêm tùy chọn động cơ diesel V6 và V8 tăng áp.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất