Sự Kiện - 27/11/2017 8:56 AM
Triển lãm Los Angeles Motor Show 2017 là sự kiện cuối cùng của ngành công nghiệp cũng như thị trường ôtô thế giới trong năm nay. Mặc dù không có quy mô lớn như Detroit, Geneva hay Frankfurt, nhưng mỗi năm nó lại có chiến công đầu tiên khi giới thiệu tới người tiêu dùng những chiếc xe thú vị và quan trọng nhất của tương lai.

los-angeles-motor-show-2017

Khách tham quan tại Triển lãm có thể ngắm nhìn những mẫu xe tương lai hiện đại nhất trong năm tới, khám phá và trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao. Góp mặt tại triển lãm là hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ và toàn cầu như: Alfa Romeo, BMW, Bentley, Fiat, Ford, General Motors, Honda, Jaguar Land Rover, Mazda, 

Triển lãm Los Angeles Motor Show 2017 hứa hẹn là sự kiện thu hút được sự quan tâm của các tín đồ yêu xe từ khắp nơi trên Thế Giới. 

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Hứng khởi cùng sự kiện Nissan “vui cuối tuần, hòa cảm xúc”

  Hứng khởi cùng sự kiện Nissan “vui cuối tuần, hòa cảm xúc”

  Thị Trường  - 03/10/2017 2:26 PM

  Các gia đình tham gia sự kiện “Vui cuối tuần, hòa cảm xúc” tổ chức tại showroom Nissan Long Biên đã có một ngày cuối tuần thư giãn và hứng khởi đúng nghĩa. Từng thành viên trong gia đình đều thực sự hòa mình vào những hoạt động hấp dẫn xuyên suốt sự kiện với các trò chơi tương tác độc đáo; tư vấn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và khu vui chơi sáng tạo dành cho các bạn nhỏ.

 • Điều kiện để được bù trừ phí sử dụng đường bộ đối với xe tạm dừng lưu hành

  Điều kiện để được bù trừ phí sử dụng đường bộ đối với xe tạm dừng lưu hành

  Tiện ích  - 10/07/2017 5:44 PM

  Công ty tôi có 16 xe đầu kéo vận chuyển tro bay từ ngày 1/5/2017 đến 1/6/2017. Từ đó đến nay, công ty tôi không có việc làm, nên hiện vẫn gửi xe tại khu vực đường nội bộ của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân (Bình Thuận). Do không biết có thông tư hướng dẫn, nên công ty tôi không làm đơn xin dừng lưu hành. Xin luật sư tư vấn làm thế nào để được miễn, giảm lệ phí đường bộ.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc