Khám Phá - 31/12/2013 2:52 PM
	
Và tai nạn này không liên quan gì đến đường đua F1 hay bất kỳ đường đua xe nào.

Cựu vô địch giải công thức 1 Michael Schumacher hiện đang trong tình trạng nguy kịch ở một bệnh viện Pháp sau tai nạn trượt tuyết tại dãy núi Alps vào chủ nhật ngày 29/12.

Được biết, khi đang trượt tuyết tại  khu resort Meribel ở dãy núi Alps (Pháp) cùng những người bạn và đứa con trai 14 tuổi thì Michael Schumacher  đã mất đà và va đầu vào một tảng đá, gây nên chấn thương nghiêm trọng. Tuy đã đội mũ bảo hiểm lúc trượt tuyết nhưng tai nạn quá nguy hiểm đã khiến cho chiếc mũ này vỡ thành 3 mảnh và ảnh hưởng đến đầu của tay đua 44 tuổi.

Sau khi xảy ra tai nạn đội cứu hộ đã dùng trực thăng để đưa Michael Schumacher đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán sơ bộ rằng Schumacher đã “chấn thương sọ não nghiêm trọng”, “xuất huyết não” và “vẫn đang trong tình trạng nguy kịch”. Hiện anh đang được bác sĩ phẩu thuật não hàng đầu Gerard Saillant chăm sóc.

Đoạn video clip quay lại cảnh chiếc trực thăng cứu hộ đưa Michael Schumacher đến bệnh viện sau tai nạn:

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc