Kỹ thuật xe ô tô, Văn hóa xe, - 19/12/2021 11:00 AM
Độ đèn xe không còn là điều mới mẻ trên thị trường đồ chơi ô tô, tuy nhiên mới đây một thương hiệu tăng sáng tại Việt Nam vừa có một sản phẩm có tầm chiếu sáng lên đến gần 1.200 mét.

gio-day-den-pha-danh-cho-xe-pho-thong-co-the-chieu-xa-den-gan-1-200m

Thị trường phụ kiện về phân khúc đèn xe có khá nhiều chủng loại với đa dạng xuất xứ khác nhau với đủ loại phân cấp, mới đây một bộ đèn chiếu sáng có tên Megalodon đến từ Aozoom vừa được trình làng gây chú ý với công nghệ bi-led có hiệu năng chiếu xa lên đến 1.2km.

Thực tế đối với các dòng xe phổ thông hiện nay, dù theo thời gian đã được nâng cấp hệ thống đèn pha nhưng vẫn khó đáp ứng được việc phát sáng ở điều kiện giao thông Việt Nam. Thế nên không ít chủ xe tìm đến việc nâng cấp đèn từ bên thứ 3. Trong số đó Aozoom là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

gio-day-den-pha-danh-cho-xe-pho-thong-co-the-chieu-xa-den-gan-1-200m

Aozoom hiện có 3 phân nhánh gồm Mtaz, Domaz, AZ Stars với đa dạng mức giá cả tùy theo nhu cầu. Trong đó Mtaz vừa trình làng bộ đèn pha mới có tên gọi Megalodon với nhiều công nghệ mới như thiết kế 2 lúp thủy tinh riêng biệt cho hau chế độ pha - cos, chip BK Night Buster điều chỉnh tự động công suất đèn phù hợp với thời gian thực tăng độ bền, tránh quá nhiệt.

Theo nhà sản suất thì với chế độ cos, ánh sáng Led bám đường tốt, trải đều, ở chế độ xa thì bộ đèn Megalodon có tầm chiếu xa lên đến 800 - 1.200m gần gấp đôi so với các loại đèn thông thường. Với chỉ số CRI 85 thì bộ đèn pha này cho ra ánh sáng chân thực, có độ hoàn màu cao giúp người lái nhận biết tốt hơn các vật cản trên đường.

gio-day-den-pha-danh-cho-xe-pho-thong-co-the-chieu-xa-den-gan-1-200m

Bộ đèn Megalodon có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đa số các dòng xe có mặt trên thị trường và được lấy cảm hứng từ dòng Laser light của BMW series 7 tăng tính sang trọng tinh tế. Về Aozoom là thương hiệu tương đối lâu đời trong lĩnh vực tăng sáng cho xe hơi và hiện có mặt tại khá nhiều thị trường trên thế giới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.