Văn hóa xe, - 24/12/2020 05:30 PM
Một chiếc Honda Super Dream "mới cứng" vừa được nữ chủ nhân trú tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) bấm được biển số ngũ quý 8. Chiếc xe sau đó được nhiều người định giá lên tới gần tỷ đồng.

Một cô gái trẻ trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đã vô cùng may mắn khi bấm được biển số ngũ quý 8 cực VIP cho chiếc Honda Super Dream của mình. Đáng chú ý, chiếc Dream Việt này vẫn còn nguyên nilon tạo nên một “combo” vô cùng “hot” trong cộng đồng mạng. Thậm chí, cư dân mạng còn đồn đoán và định giá chiếc xe có giá đến trên 700 triệu đồng.

co-gai-tre-bam-duoc-bien-ngu-quy-8-cuc-vip-cho-chiec-dream-‘zin’

Trao đổi với VietNamNet, Thiếu tá Lê Anh Tuấn - Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh (Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vào chiều ngày 23/12 vừa qua, một người dân đã may mắn bấm được biển số đẹp ngũ quý 8 (29P1-888.88) cho chiếc Honda Super Dream của mình.

“Khi bấm được biển số này, ai cũng bất ngờ và chúc mừng chủ nhân chiếc xe. Đó là một cô gái trẻ đang trú tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Chúng tôi đã bàn giao biển số nói trên cho cô gái, còn giấy tờ xe sẽ được bàn giao sau theo quy định”, Thiếu tá Tuấn nói.

co-gai-tre-bam-duoc-bien-ngu-quy-8-cuc-vip-cho-chiec-dream-‘zin’

Chỉ huy đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh (Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội) cũng thông tin thêm, chiếc Dream này vẫn còn mới tinh, thậm chí còn chưa từng đổ xăng vào lăn bánh.

Chiếc Dream may mắn mang biển số ngũ quý 8 của nữ chủ nhân nói trên được sản xuất tại Việt Nam vào năm 2012-2013, đây là một trong những chiếc Dream 100cc cuối cùng được sản xuất trước khi phiên bản nâng cấp 110 phân khối được tung ra. Ngay sau khi bấm được biển số siêu Vip, cô gái trẻ nói trên đã ngay lập tức nhận được nhiều cuộc điện thoại tỏ ý muốn mua lại chiếc xe với giá kênh lên đến vài trăm triệu nhưng cô gái này chưa đồng ý.

Tại thị trường Việt Nam, biển số ngũ quý 8 đã hiếm nhưng một chiếc xe được nhiều người săn đón như Dream chưa lăn bánh thì còn hiếm hơn rất nhiều. Trong giới chơi xe, Dream là một trong những mẫu xe có giá trị sưu tập cao nhất. Những chiếc Dream Thái hoặc Dream Việt đã sử dụng trên dưới 20 năm có hình thức ổn hiện này đều có giá từ vài chục tới cả trăm triệu đồng.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán, chiếc Dream mới “kính cong” với biển số VIP này là hàng cực hiếm, nếu không muốn nói là duy nhất. Do vậy, giá trị của chiếc xe có thể lên tới trên 700 triệu đồng. Thậm chí, có tài khoản facebook đã mạnh miệng trả giá chiếc xe đến 1 tỷ đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc