Văn hóa xe, Thị trường xe máy, - 29/01/2023 10:10 AM
Thế hệ mới của mẫu xe Dream được giới thiệu lần đầu tiên tại Campuchia vào cuối năm 2020.

Công báo sở hữu công nghiệp tháng 1 có thông tin đăng ký bản quyền kiểu dáng mẫu xe Honda Dream thế hệ mới. Chủ bản quyền này là Công ty trách nhiệm hữu hạn Honda.

     Honda Dream thế hệ mới-CafeAuto-2

Honda Dream được đăng ký bản quyền tại Việt Nam cho thấy khả năng cao mẫu xe này sẽ sớm được phân phối chính hãng. Trước đó, những mẫu xe như Vario 160 hay Air Blade 160 cũng được bán chính hãng chỉ sau vài tháng xuất hiện thông tin đăng ký bản quyền.

     Honda Dream thế hệ mới-CafeAuto-3

Honda Dream thế hệ mới nhất được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm 2020 tại Campuchia. Xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế lẫn trang bị. Kiểu dáng tổng thể của mẫu xe này mang nhiều nét tương tự dòng Dream "lùn".

     Honda Dream thế hệ mới-CafeAuto-4

Nâng cấp đáng chú ý đến từ động cơ, Honda đã trang bị cho Dream thế hệ mới động cơ 125 cc. Khối động cơ mới này vẫn dùng phun xăng cơ thay vì điện tử.

Tại Campuchia, Honda Dream có giá bán khoảng 2.100 USD. Nếu được bán tại Việt Nam, khả năng cao đây sẽ là sản phẩm được định vị giữa Wave Alpha và Blade.

     Honda Dream thế hệ mới-CafeAuto-5

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.