Khám Phá - 15/06/2018 10:48 AM
Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra khi một người say rượu. Mới đây, tình huống cô gái say xỉn đã thử chui đầu vào ống xả xe hơi và bị mắc kẹt khiến không ít người bật cười .

Tối ngày 8/6 tại bang Minnesota, Mỹ, trong khi tham dự buổi Liên hoan Âm nhạc, cô gái 19 tuổi tên Kaitlyn Strom đã có những hành vi thiếu kiểm soát khi quá chén. Cô đã nảy ra ý tưởng chui đầu vào ống xả xe hơi để xem rằng chúng có vừa với đầu mình hay không.

Và kết quả là cô bị kẹt đầu trong ống xả xe tải khoảng 45 phút. Để cứu Strom, các nhân viên của Sở Cứu Hỏa Winsted phải dùng cưa cắt ống xả ra. Sau khi tỉnh lại, cô cho biết: “Tôi cảm thấy bối rối vì không biết chuyện gì đang xảy ra bởi lúc đó tôi không nhìn thấy gì cả, nhưng tôi tin rằng mọi người xung quanh sẽ có cách để đưa tôi ra an toàn.".

Rất may Strom đã không bị thương tích, ngay sau vụ việc, cô xin lỗi chủ xe và thật may mắn khi người tài xế tốt bụng đã không bắt cô phải bồi thường một khoản chi phí nào. Người đàn ông mỉm cười nói: 'Không sao. Cô ổn là tôi an tâm rồi, đừng lo cho cái ống xả'.

Đoạn clip tầm 5 giây phát tán trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi châm ngôn “ Đừng để con gái say rượu”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc